Autospinn

เตรียมพร้อม Auto Salon 2016 ปีนี้จัดเต็ม ของแต่งรถยนต์กระหน่ำลดราคา พร้อมความบันเทิงอัดแน่น 5 วันเต็ม

Cokeautospinn Posted: May 24th, 2016

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 (Bangkok International Auto Salon 2016) ปีนี้จัดเต็ม ยกทัพรถแต่งโชว์ตัวอวดความหล่อเพียบ พร้อมของแต่งแท้ราคาพิเศษจัดโปรโมชั่นแบบ มิดเยียร์เซลล์ 22-26 มิถุนายนนี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี

เตรียมความพร้อมกันได้เลยสำหรับขาซิ่งหรือชื่นชอบรถแต่งกับงาน Bangkok International Auto Salon 2016 หรืองานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งครั้งนี้ยังคงคอนเซปต์ สินค้ายายนต์ลดกระหน่ำราคาพิเศษ พร้อมกิจกรรมและความบันเทิงมากมายตลอด 5 วันงาน

 

IMG_8802

อีกทั้งยังมีการนำรถยนต์โมดิฟาย รถแต่งพิเศษ รวมพลังยกทัพโชว์ตัวอวดความหล่อเหลา ซึ่งจะมีรถแต่ง คัสตอมเมท จากสำนักแต่งชั้นนำของญี่ปุ่นที่ชนะใจผู้เข้าชมงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน” ในช่วง มกราคม ที่ผ่าน นำเข้ามาให้คนไทยชมแนวทางการแต่งแบบ ซามูไร สายพันธุ์แท้ถึง 8 คัน เลยทีเดียว

และยังมีรถแต่งจากสำนักแต่งชั้นนำในประเทศ มาเลเเซีย ที่เดินมาโชว์ตัวอีก 6 คัน เช่นกัน รวมถึงรถแต่งจากประเทศไทย จากสำนักแต่งชั้นนำในประเทศที่เรียได้ว่าไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว

 

IMG_8797

 

IMG_8800

และที่โดนใจเหล่าขาซิ่งหรือผู้ชื่นชอบการตกแต่งรถคงหนีไม่พ้น การนำสินค้ายานยนต์ที่มีมาให้เลือกทั้งแบบนำเข้าจากต่างประเทศและของในประเทศระดับคุณภาพที่ยกทัพกระหน่ำลดราคาแบบจัดเต็ม พร้อมโปรโมชั่นและแคมเปญมากมาย

และสุดพิเศษซึ่งปีนี้จัดเป็นครั้งแรกคือการแจกรถแต่งพิเศษกับ Suzuki Swift รุ่นแต่งพิเศษคันเดียวในโลก สำหรับ ผู้ซื้อบัตรเข้าชมงาน ที่ทางผู้จัดแอบกระซิบมาว่า ค่าของแต่งคันนี้จัดเต็มชนิดที่ว่าราคาพอๆ กับรถยนต์เลยทีเดียว

เท่านี้ยังไม่พอยังมี กิจกรรมแจกของรางวัลมอบตั๋วดินทางไปชม งาน โตเกียว ออโตซาลอน2017 ที่ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว  รวมถึงการจับสลากแจกของรางวัลมากมายมูลค่า รวมกว่า 2 ล้านบาท

 

IMG_8798

 

IMG_8805

สำหรับกิจกรรมความบันเทิงซึ่งขาดไม่ได้ยังคงจัดเต็มด้วย สาวๆ A Class Girl อิมพอร์ทจาประเทศญี่ปุ่น สลับกองทัพสาวสวยจากประเทศไทยทั้งเนทไอดอล และดารานักแสดงมากมาย และทีเด็ดอยู่ที่ กองทัพสาวข้างบ้าน FHM Girl Next Door ที่ยกทัพประชันความสวยเซ็กซี่ พร้อมโชว์ Sexy Car Wash ตลอดทุกวัน 5 งาน ซึ่งเรียกได้ว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว

โดยงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 (Bangkok International Auto Salon 2016) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2016 เปิดทำการวันธรรมดา เวลา 12.00 – 21.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 – 21.30 น. ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี …ขาซิ่งห้ามพลาด

 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย