“ลูอิส แฮมิลตัน” ร่วมแสดงในวีดีโอทีเซอร์ Mercedes-AMG GT R ใหม่ Share this

“ลูอิส แฮมิลตัน” ร่วมแสดงในวีดีโอทีเซอร์ Mercedes-AMG GT R ใหม่

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2559

แชมป์โลกฟอร์มูล่าวันคนล่าสุดอย่างลูอิส แฮมิลตัน ร่วมโปรโมทรถสปอร์ตเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที อาร์ เวอร์ชั่นใหม่ในวีดีโอทีเซอร์ชุดล่าสุด

ทีเซอร์ชุดนี้ใช้ชื่อว่า Beast of the Green Hell แฮมิลตันรับบทนักผจญภัยในป่ารกทึบ ก่อนที่จะสะดุดเข้ากับพื้นที่มีลักษณะคล้ายสนามแข่ง ซึ่งเมื่อดูจากชื่อของวีดีโอทีเซอร์ชุดนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสนามแข่งดังกล่าวก็คือ “เนอร์เบิร์กริง” ของเยอรมนีที่มีฉายาว่า “The Green Hell” นั่นเอง

หลายคนคงยังจำกันได้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แฮมิลตันรับแสดงในวีดีโอโปรโมทของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เมือปีที่แล้ว เขายังขับขี่จีแอลอี คูเป้ พร้อมกับยืนยันว่า “มีสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและปราดเปรียว” แข่งขันกับบีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 ได้สบาย

เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จะเปิดตัว “จีที อาร์” ในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ที่งาน Goodwood Festival of Speed โดยรถสปอร์ตรุ่นนี้จะมีน้ำหนักเบาลง และทรงพลังยิ่งขึ้น โดยจะทำตลาดเป็นรุ่นท็อปชั่วคราว ก่อนการเปิดตัวของรุ่นท็อปตัวจริงอย่าง “แบล็ก ซีรีส์”

คาดว่าจีที อาร์ จะเปิดตัวที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ในเดือนตุลาคมเช่นกัน ก่อนที่จะออกจำหน่ายภายในสิ้นปีนี้ ราคาจำหน่ายจะสูงกว่ารุ่นจีที เอส ซึ่งเคาะที่ 129,900 เหรียญสหรัฐฯ


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ