เอ็มจีซีกรุ๊ป ทุ่มกว่า 40 ล้าน จัดงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2016 คาดยอดปีนี้จบที่ 2.5 หมื่นล้านบาท Share this

เอ็มจีซีกรุ๊ป ทุ่มกว่า 40 ล้าน จัดงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2016 คาดยอดปีนี้จบที่ 2.5 หมื่นล้านบาท

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 08 มิถุนายน 2559

เอ็มจีซีกรุ๊ป ทุ่มกว่า 40 ล้าน จัดงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2016 คาดยอดปีนี้จบที่ 2.5 หมื่นล้านบาท

เอ็มจีซี-เอเชีย ทุ่มครั้งใหญ่กว่า 40 ล้านบาท จัดงาน เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เฟส 2016 งานขายรถแบรนด์ในกรุ๊ปยิ่งใหญ่ประจำปี พร้อมโปรโมชั่นอัดแน่น คาดยอดขายรวมปีนี้สามารถจบได้ที่ 2.5 หมื่นล้านบาท หรือเติบโตขึ้น 15%

เอ็มจีซี-เอเชีย ทุ่มครั้งยิ่งใหญ่กว่า 40 ล้านบาท จัดงาน เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เฟส 2016 งานขายรถยิ่งใหญ่ประจำปี ด้วยการจัดทัพรถยนต์หรูทั้ง โรลส์-รอยซ์, แอสตัน มาร์ติน, บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ, ฮอนด้าและนิสสัน อวดโฉมที่พารากอน เผยโชว์ไฮไลต์รถหรูแพงสุดร่วม 30 ล้านบาท พร้อมจับมือ สยามพารากอน มอบโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

K_JUI-DSC_0134

นายสัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์เปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัดหรือ เอ็มจีซี-เอเชีย กลุ่มบริษัทผู้นำรถยนต์ค้าปลีกที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ถือสิทธิ์การจำหน่ายรถยนต์ระดับไฮลิคชัวรี่ส์คาร์ เปิดเผยว่า บริษัทได้ทำการตลาดเชิงรุกด้วยการจัดงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2016 ซึ่งเป็นการรวบรวมรถยนต์หรู ที่มาพร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มเพื่อกระตุ้นยอดก่อนปิดยอดกลางปี 2016

โดยในปีนี้ รถยนต์หรูในแบรนด์ โรลส์-รอยซ์ และ แอสตัน มาร์ติน มีอัตราการเติบโตเพิ่มมากขึ้นกว่า 20% เนื่องจากมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ทั้ง Dawn จาก Rolls Royce และ DB11 จาก Aston Martin ที่รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั้งหน้าใหม่และลููกค้าเก่า

IMG_9573

และสำหรับยอดขายรถยนต์ในกลุ่มพรีเมี่ยมอย่าง BMW และ มินิ ยังคงทรงตัว รวมถึงรถยนต์จากแบรนด์ ฮอนด้า และ นิสสัน ก็เช่นเดียวกัน สืบเนื่องมาจาก สภาวะเศรษฐกิจและปัจจัยหลายๆ ด้าน โดยคาดว่าในช่วงครึ่งปีหลังจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น จากนโยบายของทางรัฐบาลรวมถึงราคาพืชผลการเกษตรที่กำลังปรับตัวดีขึ้น ซึ่งก็อาจทำให้ สภาพคล่องทางเศรษฐกิจดีขึ้นตามลำดับ

IMG_9583

สำหรับปีนี้ได้ตั้งเป้าการเติบโตในกลุ่มธุรกิจของทางบริษัทไว้ที่ 15% หรือมีรายได้ที่จบที่ 2.5 หมื่นล้านบาทอย่างแน่นอน และสำหรับงาน เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เฟส 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-19 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยจะมีรถยนต์รุ่นพิเศษจาก BMW อย่าง 218i Gran Tourer พร้อมชุดแต่ง M Sport และ BMW 320d Iconic ที่เป็นรุ่นพิเศษมาพร้อมราคาสุดเร้าใจ หรือทางด้านรถยนต์ในกลุ่ม ฮอนด้า และ นิสสัน ก็มาพร้อมโปรเด็ดๆ เช่น จองรถในงานรับทองคำมูลค่า 50 สตางค์ ทันที

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น