บีเอ็มดับเบิลยู ทุ่มกว่า 220 ล้านบาท เปิดคลังอะไหล่แห่งใหม่ รองรับไลน์ส่งอะไหล่ได้กว่า 2 พันไลน์ต่อวัน Share this

บีเอ็มดับเบิลยู ทุ่มกว่า 220 ล้านบาท เปิดคลังอะไหล่แห่งใหม่ รองรับไลน์ส่งอะไหล่ได้กว่า 2 พันไลน์ต่อวัน

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2559

บีเอ็มดับเบิลยู ทุ่มกว่า 220 ล้านบาท เปิดคลังอะไหล่แห่งใหม่ รองรับไลน์ส่งอะไหล่ได้กว่า 2 พันไลน์ต่อวัน

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ทุ่มกว่า 220 ล้านบาท เปิดตัวคลังอะไหล่แห่งใหม่บนถนน บางนา-ตราด มุ่งเสริมการบริการลูกค้าให้รวดเร็ว ครบครัน เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมมาตรฐานใหม่ สั่งเช้า ได้รับอะไหล่ทันทีในช่วงบ่าย

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวคลังอะไหล่แห่งใหม่ในโครงการบางกอกฟรีเทรดโซน ถนนบางนา-ตราด กม.23 อย่างเป็นทางการ บนพื้นที่กว่า 14,000 ตารางเมตร พร้อมทุ่มงบกว่า 220 ล้านบาท เพื่อรองรับบริการที่ครอบคลุมและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

IMG_9587

วูลฟ์กัง เบาว์แมน รองประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายการจัดการอะไหล่ โลจิสติกส์ จากสำนักงานใหญ่ของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในนครมิวนิค ประเทศเยอรมนี กล่าวว่า ประเทศไทยมีบทบาทสำคัญในกลยุทธ์การทำตลาดของบีเอ็มดับเบิลยู ทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค

การเปิดตัวคลังอะไหล่แห่งใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยนี้ จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพการให้บริการด้านโลจิสติกส์ พร้อมรองรับลูกค้าทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และ มินิ ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

IMG_9609

IMG_9612

ด้วยพื้นที่กว่า 14,000 ตารางเมตร พร้อมเม็ดเงินการลงทุนกว่า 220 ล้านบาท และพื้นที่เปล่าที่สามารถเพิ่มได้อีกกว่า 10,000 ตารางเมตร ในอนาคต โดยในปัจจุบันสามารถรองรับอพไหล่ถึง 40,000 รายการ และการจัดเก็บได้แบ่งตามโซน ตามชนิดอย่างมีระบบ

ในส่วนความรวดเร็วในการบริการจัดส่งอะไหล่ที่เพิ่มมากขึ้น หากมีการแจ้งออเดอร์มาก่อน 10 โมงเช้า อะไหล่จะถูกบรรจุและส่งไปยัง ดีลเลอร์ก่อนเวลา 12.00 น. ของวันเดียวกัน สำหรับ ออเดอร์ที่มาในช่วงบ่าย จะถูกจัดส่งก่อน 9 โมงเช้าของวันถัดไป ซึ่งถือว่ารวดเร็วมากขึ้นกว่าก่อนเพื่อการบริการที่ยอดเยี่ยม

IMG_9598

โดยช่องบริการขนย้ายอะไหล่ จากเดิมที่เก่ามีเพียง 2 ช่องบริการ สำหรับคลังอะไหล่แห่งใหม่มีมากถึง 8 ช่องบริการ พร้อมพนักงานปัจจุบัน 40 คน จากเดิม 20 คน และสามารถเพิ่มจำนวนพนักงานสูงสุดได้มากถึง 100 คน หากมีออเดอร์จำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันสามารถรองรับไลน์ส่งอะไหล่ได้สูงสุดถึง 2,000 ไลน์ต่อวัน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ