เยอรมัน ออโต้ อัดแคมเปญส่งท้ายปี จัดงาน German Auto Festival 2017 ครั้งที่ 2 ที่เมกา บางนา   Share this

เยอรมัน ออโต้ อัดแคมเปญส่งท้ายปี จัดงาน German Auto Festival 2017 ครั้งที่ 2 ที่เมกา บางนา  

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 21 November 2560

เยอรมัน ออโต้ อัดแคมเปญส่งท้ายปี จัดงาน German Auto Festival 2017 ครั้งที่ 2 ยกทัพ BMW MINI และ BMW Motorrad ให้ชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดให้จองด้วยข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 จองก่อน! รับรถก่อน 

นายปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการ เยอรมัน ออโต้ ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ เผยว่า เยอรมัน ออโต้ สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นในตลาดรถหรูและตลาดรถบิ๊กไบค์ได้อย่างครอบคลุม ซึ่งถือได้ว่า เยอรมัน ออโต้ เป็นโชว์รูมที่มีบริการหลังการขายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ Fast Lane Service (ตรวจเช็คระยะในระยะเวลา90นาที)  บริการซ่อมสีและตัวถังด้วยมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยูตลอดจนทีม BMW Genius ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาพัทยา

เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ และส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าช่วงปลายปี บริษัทฯจึงได้จัดงาน “เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล ครั้งที่ 2” ขึ้น เพื่อเป็นการสมนาคุณให้กับผู้ที่ชื่นชอบในนวัตกรรมของรถยนต์ในเครือ BMW ที่โดดเด่นในด้าน Passion และ Performance ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของผู้ขับขี่ มาพร้อมกับสมรรถนะและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยควบคู่กับความปลอดภัย โดยภายในงานได้ยกทัพรถยนต์หลากหลายรุ่นมาให้ยลโฉมและให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

สำหรับรถยนต์ตระกูล BMW ที่นำมาอวดโฉมในงานได้แก่ รุ่น 520d Sport ที่โดดเด่นเรื่องความหรูหราปราดเปรียวและเปี่ยมด้วยขุมพลัง, รุ่น 430i Convertible เปิดประทุน รูปทรงโฉบเฉี่ยว, รุ่น 320d iconic ดีไซน์เยี่ยม และรุ่นX5 sDrive 25d Pure Experience รถประหยัดพลังงานตัวท็อปในโมเดลกลุ่ม X5 แต่เปี่ยมด้วยอัตราเร่งแบบใจสั่งได้

ทางด้าน MINI มีดาวเด่นตัวท็อปและตัวคลาสสิค ได้แก่ รุ่น MINI Clubman JCW ทายาทความแรงที่สุดของตระกูล, รุ่น MINI Countryman Cooper S Hightrim ขุมพลังความเร็วแบบใจสั่งได้, รุ่น MINI Hatch 5 Door Cooper ที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ และเพอร์เฟคสุดๆ ด้านตอบสนองการใช้งาน และรุ่น MINI Hatch 3Door Cooper S JCW Dress-Up Edition รถรุ่นคลาสสิค พร้อมชุดแต่งตามสไตล์รถจิ๋ว แต่ความแรงขั้นเทพ

ส่วน BMW Motorrad ยกมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์มาเอาใจชาวไบค์เกอร์ ได้แก่ รุ่น G310GS รถที่เหมาะกับฟังก์ชั่น ขาลุย และขับในเมือง, รุ่น G310R แม้จะเป็นน้องเล็กสุดของตระกูล แต่รับรองความมันส์ทุกนาทีขับขี่ แม้จะอยู่บนถนนในเมือง, รุ่น F800R ที่พกการขับขี่ที่สนุกสไตล์ Roadster, รุ่น S1000R  สำหรับคนใจถึง ขอบอกว่าตัวนี้แรงบิดขั้นเทพ, รุ่น1000RR สุดยอดสายพันธุ์สปอร์ตของBMWที่มาพร้อมขุมกำลัง 199 แรงม้าและรุ่น C650Sport รถจักรยานยนต์สไตล์สกู๊ทเตอร์ที่ให้ความสบายในการขับขี่ไม่ว่าจะเป็นทางหลวงหรือเดินทางระยะไกล และปิดท้ายด้วย BMW Motorrad  รุ่น 1200GSA ที่ออกแบบมาเพื่อคนขาลุย ชอบเดินทางไกล เพราะมีถังน้ำมันที่ออกแบบมาให้วิ่งได้ไกลถึง 350 กิโลเมตรต่อหนึ่งรอบการเติมน้ำมันเต็มถัง

ภายในงานนอกจากลูกค้าจะได้สัมผัสและรับชมรถยนต์ และรถจักรยานยนต์หลากหลายรุ่นอย่างใกล้ชิดแล้ว ทาง เยอรมัน ออโต้ ยังเปิดให้ผู้ที่สนใจจองและสั่งซื้อรถภายใต้ข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 และโปรโมชั่นพร้อมของแถมสุดพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท หากจองรถ BMW และ MINI ภายในงาน ทั้ง Premium Luggage, กระเป๋าเดินทาง RIMOWA, บัตรเติมน้ำมัน, Privilege Club Marriott และนาฬิกา Apple Watch รุ่นใหม่ล่าสุด

“ทั้งนี้เชื่อมั่นว่า การจัดงานครั้งนี้จะได้รับการตอบรับจากทุกฝ่ายเป็นอย่างดี เพราะตั้งใจจัดงาน เยอรมัน     ออโต้ เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 2 ขึ้น เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบในยนตรกรรมของ BMW, MINI และ BMW Motorrad ได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษที่รวมไว้ในงานเดียวได้มีความสุขแบบจุใจส่งท้ายปี” นายปิยวิทย์ กล่าวทิ้งท้าย.

สำหรับงาน เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 2 มีขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 พฤศจิกายนนี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค BMW German Auto และเฟสบุ๊ค MINI German Auto

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ