แบบสอบถามชี้สาวก Suzuki ขี้โมโหที่สุด เวลาที่ต้องเจอพวกสี่ล้อที่ไม่สนใจใครบนท้องถนน Share this

แบบสอบถามชี้สาวก Suzuki ขี้โมโหที่สุด เวลาที่ต้องเจอพวกสี่ล้อที่ไม่สนใจใครบนท้องถนน

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2559

เราไม่ได้สรุปกันเองแต่เป็นการเก็บข้อมูลในประเทศอังกฤษที่ซึ่งเหมือนอีกหนึ่งแดนแห่งรถจักรยานยนต์ ที่ทั้งภาครัฐฯ และเอกชนต่างให้ความสนใจใส่ และจากผลการเก็บข้อมูลดังกล่าวพิสูจน์แล้วว่าผู้ใช้ซูซูกินั้นเป็นพวกขี้โมโหมากที่สุด

ไบค์เกอร์กว่าพันชีวิตไม่จำกัดยี่ห้อได้ร่วมทำแบบสอบถามในหัวข้อที่ว่าอะไรบนถนนที่ทำให้คุณหงุดหงิดโมโหมากที่สุดจากคะแนน 1-10 ซึ่งปัญหาที่หนักที่สุดคือพวกชอบขับไปแชทไปนั่นเอง

Texting-While-Driving-Danger

ผลการเก็บข้อมูลดังกล่าวยังช่วยพิสูจน์ว่าสาวกซูซูกินั้นเป็นพวกขี้โมโหที่สุดในบรรดาผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ด้วยระดับความหงุดหงิดในการใช้ถนนร่วมกับพวกไม่สนใจชาวบ้านมากถึง 71% ตามด้วย ฮาร์เลย์-เดวิดสันที่ 68.7% และไทรอัมพ์ที่ 67%

เรื่องที่่ารำคาญและหงุดหงิดหัวใจคนขี่รถจักรยานยนต์มากที่สุดคือพวกชอบแชทตอนขับรถที่ 86.5% ตามด้วยพวกไม่สนใจรถจักรยานยนต์ที่ 83.2% และอันดับคือพวกชอบตัดหน้าที่ 82.5%

ผู้ทำแบบสอบถามต้องการแสดงให้เห็นถึงเรื่องที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์นั้นกลัวและประสบปัญหาในการใช้ถนน รวมถึงความไม่สนใจของผู้ใช้รถยนต์ซึ่งทำให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์นั้นรู้สึกไมาปลอดภัยที่ต้องใช้รถร่วมกับพวกที่ขับรถยนต์แบบไม่สนใจผู้อื่น

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ