ล้ำไปไหน !! SRT Tomahawk Vision Gran Turismo คอนเซปต์คาร์สุดล้ำรุ่นใหม่ส่งตรงจาก Gran Turismo 6 Share this

ล้ำไปไหน !! SRT Tomahawk Vision Gran Turismo คอนเซปต์คาร์สุดล้ำรุ่นใหม่ส่งตรงจาก Gran Turismo 6

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2559

เอสอาร์ที ทอร์มาฮอค วิชั่น แกรนด์ ทูริสโม (SRT Tomahawk Vision Grand Turismo) คอนเซปต์ไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากเกมรถแข่งชื่อดังอย่าง แกรน ทูริสโม 6 (Grand Turismo 6) ที่มาพร้อมความล้ำทั้งรถยนต์และชุดนักแข่ง

หากใครเป็นแฟนเกมตัวยง คงไม่มีใครไม่รู้จัก Grand Turismo ซึ่งในปัจจุบัน ได้ดำเนินต่อเนื่องมากสู่ภาคที่ 6 แล้ว และภาคนี้พิเศษสุดๆ ที่มีการอัพเดตฟีเจอร์ในตัวเกมต่างๆ มากมายทำให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

zae55z89wws

และสิ่งสร้างชื่อเสียงมาหลากหลายภาคคคงหนีไม่พ้นเหล่ารถยนต์คอนเซปต์คาร์ที่จะมีการเปิดตัวภายในเกม โดยแต่ละคันจะมีความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ ที่ล้ำสมัยสุดๆ ราวกับว่ามาจากอนาคต แถมบางรุ่นมีแฟนคลับมากสุดๆ ต้องถึงขั้นผลิตขึ้นมาเป็นรถยนต์จริงๆ ก็มี อย่าง Citroen GT Gran Turismo ที่มาจาก GT ภาค 5

ซึ่งเป็นธรรมเนียมไปแล้วกับรถยนต์คอนเซปต์สุดล้ำที่จะมาเผยโฉมทุกภาค เช่นภาค 6 นี้เช่นกัน ที่มีรถยนต์คอนเซปต์คาร์สุดล้ำอย่าง SRT Tomahawk Vision Gran Turismo

SRT-Tomahawk-exhaust

CN015_021SR4q9jrnesnonae39e4glmo11qmt

ที่มาพร้อมการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวสวยงาม และจะหล่อแค่รถยนต์อย่างเดียวคงไม่พอ เพราะสำหรับคอนเซปต์คาร์รุ่นนี้จะมาพร้อมชุดนักแข่งที่โฉบเฉี่ยว คล้ายชุดนักบินเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เราคงได้เห็นรถยนต์คันเป็นๆ แน่นอนสำหรับ SRT Tomahawk Vision Gran Turismo แต่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่คงต้องรอติดตามกันต่อไปอีกทีทั้งสำหรับแฟนๆ เกม และ แฟนๆ รถยนต์

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ