หล่อ หรู แรง !! Volvo S90 และ V90 พลัง 285 แรงม้า จากสำนัก Heico Sportiv Share this

หล่อ หรู แรง !! Volvo S90 และ V90 พลัง 285 แรงม้า จากสำนัก Heico Sportiv

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2559

สำนักแต่ง Heico Sportiv เปิดตัวผลงานชิ้นใหม่กับการโมดิฟายด์ รถยนต์หรูสายพันธุ์ สแกนดิเนเวียรุ่นใหม่อย่าง S90 และ V90 สู่พลัง 285 แรงม้า พร้อมสมรรถนะการขับขี่ใหม่

เรียกได้ว่าเป็นการโมดิฟายด์ที่แปลกแหวกแนว และใหม่สุดๆ เลยทีเดียวกับ การโมดิฟายด์รถยนต์หรูหราสายพันธุ์ สแกนดิเนเวีย อย่าง วอลโว่ ภายหลังจากมีการเปิดตัวรุ่น S90 และ V90 โฉมใหม่ไปสดๆ ร้อนๆ ทางสำนัก Heico Sportiv ก็จัดแพคเกจโมดิฟายด์ทันที

แม้รูปลักษณ์โดยรวมของ S90 และ V90 จะมาในความหรูหรา ความพรีเมี่ยม ก็ตาม แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะทางสำนัก Heico Sportiv ได้จัดโปรแกรมโมดิฟายด์ พร้อมจูนกล่อง ให้รถยนต์ขับขี่ได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

heico-sportiv-tuning-package-for-the-volvo-s90-v90

ด้วยการอัพเกรดและปรับปรุงระบบเครื่องยนต์ทั้งระบบทางเดินท่อไอเสีย สงผลให้กำลังแรงม้าเพิ่มขึ้น 23 แรงม้า ซึ่งหากมองแค่เพียงกำลังแรงม้า อาจจะดูน้อย เพราะคอนเซปต์หลักๆ ของสำนัก คือการแต่งให้รถยนต์มีสมรรถนะเหนือกว่ารุ่นปรกติ และขับขี่ได้สนุกสนานกว่าเท่านั้น ไม่เน้นความแรงแบบบ้าระห่ำแต่อย่างใด

ทางด้านค่าอัพเกรด ทางสำนักเปิดเผยค่าเริ่มต้นทีี 2,693 เหรียญ หรือราวๆ 9 หมื่นบาท ก็สามารถอัพเกรดเพิ่มเติมความแรง และความสนุกสนานในการขับขี่ รถยนต์หรูหรา ระดับพรีเมี่ยม ได้เลยทันที

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ