[ชมคลิป] Mercedes-AMG GT R ทดสอบวิ่งใน เนอร์เบิร์กริง ครั้งแรก Share this

[ชมคลิป] Mercedes-AMG GT R ทดสอบวิ่งใน เนอร์เบิร์กริง ครั้งแรก

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 04 กันยายน 2559

ชมคลิป รถซูเปอร์คาร์ตัวโหดรุ่นใหม่อย่าง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที อาร์ (Mercedes-AMG GT R) ทดสอบวิ่งบนสนามแข่งระดับโลกอย่าง เนอร์เบิร์กริง เป็นครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นที่จับตามองอีกครั้งสำหรับเหล่า วิศวะกร และนักพัฒนา ของ เมอร์เซเดส ซึ่งในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้นำรถยนต์ซูเปอร์คาร์ตัวโหดรุ่นใหม่อย่าง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที อาร์ ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ มาทดสอบกันในสนาม ระดับโลกอย่าง เนอร์เบิร์กริง เป็นครั้งแรก

download

559000006834207

ซึ่งหลังจากเปิดตัวอย่างอลังการณ์ไปก่อนหน้านี้ จนได้รับการขนานนามว่า อสูรกายสีเขียว วันนี้เรามาฟังเสียง และการทดสอบการขับขี่ บนสนามแข่งระดับโลกอย่าง เนอร์เบิร์กริง กันดีกว่าว่าจะสะใจขนาดไหน

ด้วยขุมพลัง V8 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ที่มาพร้อมกำลังแรงม้า 577 แรงม้า สามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลา 3.6 วินาที ซึ่งหากเทียบกับเหล่าซูเปอร์คาร์ตัวแรงที่มีอยู่ในตลาด ณ ตอนนี้ อาจไม่ได้จี๊ดจ๊าดเท่าไหร่นัก แต่ด้านอารมณ์ และความสนุกสนานในการขับขี่ มาเต็มๆ แน่นอน

อีกไม่นานคงได้เห็นเหล่าเศรษฐีถอยออกมาขับโชว์ตัวอวดความหล่อกันบนนท้องถนนเป็นแน่แท้ ยังไงรอติดตามได้เลย แต่ก่อนอื่นใด ไปชมคลิปการทดสอบ เจ้า เอเอ็มจี จีที อาร์  คันนี้กันดีกว่า

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ