หล่อผิดหูผิดตา ชมภาพ Opel Insignia Coupe โฉมใหม่จากศิลปินอิสระ ที่คาดว่ามีความเป็นไปได้ในการผลิตรุ่นจริง Share this

หล่อผิดหูผิดตา ชมภาพ Opel Insignia Coupe โฉมใหม่จากศิลปินอิสระ ที่คาดว่ามีความเป็นไปได้ในการผลิตรุ่นจริง

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559

ชมภาพรถยนต์คูเป้รุ่นใหม่จากค่าย โอเปิ้ล (Opel) กับรุ่น Insignia หลังจากที่มีภาพรถยนต์เวอร์ชั่นตัวถัง ซีดาน และ 5 ประตู ไปก่อนหน้านี้แล้ว ในวันนี้มาชมภาพในรูปแบบตัวถัง คูเป้ กันบ้าง ว่าน่าสนใจขนาดไหน

ก่อนหน้านี้ค่าย โอเปิ้ล ได้ปล่อยภาพ อินซิกเนียร์ รุ่นใหม่ไป โดยเป็นตัวถังแบบ ซีดาน 4 ประตู และ แฮทช์แบค 5 ประตูไป ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างดีที่เดียว  ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ดูดีขึ้น

ในวันนี้มีภาพ ในตัวถังรูปแบบ คูเป้ มาให้ชมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า สวยงามเป็นทวีคูณขึ้นไปอีก และน่าจะโดนใจแฟนๆ แน่นอน เพราะใน อินซิกเนียร์ โฉมใหม่มีแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสปอร์ต บวกกับความหรูหรา มากยิ่งขึ้น

31506549075_ea79bb13d9_b

โดยเป้าหมายของแบรนด์คือการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ๆ ให้สวยงามหรูหรามากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า สังเกตุได้ว่ากระจังหน้ายังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ ชุดโคมไฟหน้าและท้ายมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ เน้นใช้ไฟแบบ LED ลักษณะรูปตัว L เส้นสายตัวถังลากยาวตั้งแต่ประตูหน้า รับกับขอบโคมไฟหลัง

ในส่วนภายในยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแต่คาดว่าจะมีความหรูหรา และสวยงามไม่แพ้ภายนอก อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปี 2017 อีกที ว่าจะเป็นอย่างไร

ขอบคุณภาพจาก TheophilusChin.com

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ