“MG3 Let’s show up” ประกวดแต่งรถตามสไตล์คุณสุดจี๊ด พร้อมโรดโชว์ส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ Share this

“MG3 Let’s show up” ประกวดแต่งรถตามสไตล์คุณสุดจี๊ด พร้อมโรดโชว์ส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 09 มกราคม 2560

เตรียมพบกิจกรรมครั้งใหญ่จากคนรัก MG 3 กับงานประกวดแต่งรถตามสไตล์คุณสุดจี๊ด พร้อมโรดโชว์ส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ

งานครั้งใหญ่ประกาศรวมพลคนรัก MG 3 เชิญชวนเหล่าบรรดาสาวกยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตเข้าร่วมกิจกรรม “MG3 Let’s show up”  แต่งรถ MG 3  ตามสไตล์คุณ ในรุ่น แฮชต์แบ็ค และ เอ็กซ์ครอส

พร้อมร่วมกิจกรรมโรดโชว์ โชว์รถMG3 พร้อมชุดแต่งสุดมันส์ได้ที่จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนแผนการจัดจังหวัดต่อไป รอลุ้นเพื่อพบกันได้ที่  กรุงเทพฯ, อุดรธานี และสุราษฎร์ธานี

ทาง แอดมิน เอ็มจี เอฟซี คลับ  กล่าว การจัดงานประกวดแต่งรถยนต์  MG3 Let’s show up”  เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต ให้ผู้ที่ชื่นชอบโชว์ความเป็นสปอร์ตได้มีพื้นที่ในการโชว์ผลงานโดยแสดงตัวตนที่แท้จริงของรถและคน  พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีความสนใจในแบรนด์เอ็มจี

เตรียมเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรม “MG3 Let’s show up”  แต่งรถตามไสตล์คุณไปกับ MG 3  โดยแบ่งเป็นสองรุ่น คือ แฮชต์แบ็ค และ เอ็กซ์ครอส  ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลแยกเป็นแต่ละประเภท ทั้ง 2 รุ่นจากกติกาการตัดสินดังนี้  Exterior (การตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม Interior (การตกแต่งห้องโดยสารภายใน Congeniality award (รางวัลถูกใจคณะกรรมการ Popular vote (รางวัลถูกใจผู้เข้าชม)

กติกาง่ายๆ ซึ่งลูกค้าสามารถร่วมสนุกโดยสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ www.mg3showup.com โดยคาดหวังว่าจะมีรถเข้าร่วมโชว์ทั้งสิ้นประมาณ 40 คัน โดยมีเกณฑ์การตัดสินประกอบด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง การเลือกใช้ชุดแต่งที่เหมาะสมลงตัว ความสวยงามและความสะอาดเรียบร้อยของการตกแต่ง

สำหรับผู้เข้ารอบและได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลดังนี้ รางวัล Exterior แพคเกจที่พักจากระยอง แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา (2 รางวัล) รางวัล Interior จะได้รับรางวัลทองคำ (2 รางวัล) รางวัล Congeniality award  จะได้รับจักรยาน (2 รางวัล) รางวัล Popular Vote จะได้รับรางวัลแพคเกจเที่ยวฮ่องกง ( ซึ่งจะแบ่งการคิดคะแนนเป็นจากคณะกรรมการ 50% และ จากบุคคลทั่วไป 50% )

ทั้งนี้ยังมีรางวัลอื่นๆสำหรับผู้ที่เข้าร่วมโหวตเพื่อร่วมสนุก  อาทิ บัตรของขวัญจากเครือเซ็นทรัล, บัตรเติมน้ำมันจากปตท. และบัตรของขวัญจากเทสโก้โลตัส”

รถยนต์ MG3 ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่นิยมนำมาตกแต่งใส่อุปกรณ์เพิ่มเติมเสริมความเป็นสปอร์ต การจัดกิจกรรมจะมีโรดโชว์โดยเริ่มต้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (ลานหน้าบ้าน แอนด์ บียอน)

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ