Autospinn

[Geneva 2017] เติมความดุดัน Maserati Levante โดยสำนัก Startech

Satapana Posted: March 7th, 2017

หากท่านผู้อ่านคิดว่ามาเซราติ เลวานเตเดิมๆ จากโรงงานยังไม่ดุดันเพียงพอ สำนักแต่งสตาร์เทค (Startech) ในเครือเดียวกับบราบัสได้เสนอโซลูชั่นส์ปรับแต่งความโหดเพิ่มเติมมาให้แล้ว

สตาร์เทคนำเสนอทั้งชุดแต่งบอดี้คิท ล้ออัลลอยชุดใหม่ และแพ็คเกจเสริมสมรรถนะแบบครบครัน เริ่มจากภายนอก มีชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์ที่จะช่วยทั้งเสริมความหล่อและลดน้ำหนักตัวรถลงได้พอสมควร โดยทุกชิ้นส่วนสามารถติดตั้งกับตัวรถได้เลยโดยไม่ต้องเจาะเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงตัวถังใดๆ ทางสตาร์เทคระบุว่า ชิ้นส่วนดังกล่าวได้รับการออกแบบในอุโมงค์ลมจึงช่วยเพิ่มความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ด้วย

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/03/maserati-levante-by-startech-1.jpg

 

ที่บั้นท้ายยังมีแผงรีดอากาศดิฟฟิวเซอร์ที่จะช่วยดึงดูดสายตาคนที่ขับตามหลังได้เป็นอย่งดี ขณะที่ครีบรูปตัว C บริเวณท้ายรถก็ยังช่วยเพิ่มความไหลลื่นของอากาศได้อีกทางหนึ่ง สตาร์เทคนำเสนอล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว หุ้มด้วยยาง 265/40 ZR21 ที่ล้อหน้าและ 295/35 ZR21 ที่ล้อคู่หลัง

สตาร์เทคไม่ได้เปิดเผยภาพในห้องโดยสาร แต่ยืนยันว่าจะมีวัสดุตกแต่งทั้งแบบหนังและอัลคันทาร่าที่มีสีสันหลากหลายสไตล์ รวมถึงไม้เกรดพรีเมียมและคาร์บอนไฟเบอร์ตามแต่ที่ลูกค้าต้องการ แถมยังสามารถสั่งซื้อแป้นเหยียบและที่พักเท้าอลูมิเนียมได้อีกด้วย

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/03/maserati-levante-by-startech-2.jpg

 

ลูกค้ายังสามารถเลือกติดตั้งระบบระบายไอเสียแบบสปอร์ตที่จะมีครีบเปิดปิดแบบแอคทีพสำหรับรุ่นเครื่องยนต์เบนซินวี 6 เทอร์โบคู่ ขณะที่ใต้ฝากระโปรงมีพาวเวอร์คิทสำหรับรุ่นเครื่องยนต์เบนซินวี6 เทอร์โบคู่ 3.0 ลิตร และดีเซลเทอร์โบ วี6  3.0 ลิตรด้วยแต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม

สตาร์เทคจะอวดโฉมมาเซราติ เลวานเตคันพิเศษนี้รวมถึงรถแต่งอีกหลายรุ่นที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย