ยังไม่ตาย !! โครงการรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติจาก Apple ยังอยู่พร้อมข้อมูลอัพเดตเพิ่มเติม Share this

ยังไม่ตาย !! โครงการรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติจาก Apple ยังอยู่พร้อมข้อมูลอัพเดตเพิ่มเติม

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2560

โครงการรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติจากบริษัท แอปเปิ้ล ยังคงดำเนินงานต่อหลังจากห่างหายไปนานจนหลายคนคาดว่าโปรเจคตายไปแล้ว ซึ่ง ณ วันนี้ได้มีการอัพเดตความคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจคนี้

หลังจากในช่วง 1-2 ปีก่อนหน้าได้มีกระแสเกี่ยวกับรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติจากบริษัทชื่อดังอย่าง แอปเปิ้ล ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการรถยนต์อย่างมากหลังจากนั้นไม่ถึงปีกระแสรถยนต์จากค่ายนี้ก็ค่อนข้างเบาลง

imageshandler (10)

imageshandler (9)

จนหายไปนานที่สุด ซึ่งหลายคนคาดการณ์กันว่า โปรเจคนี้ อาจจะเป็นเพียงฝันลมๆ แร้งๆ เท่านั้น แต่ในวันนี้มีข่าวคราวกลับมาอีกครั้งเพื่อตอกย้ำให้มั่นใจว่า โปรเจคนี้มีจริงๆ ไม่ตายอย่างที่ใครพูดถึงกัน

พร้อมการอัพเดตความคืบหน้าเพิ่มเติมของรถยนต์ค่ายนี้จากการเซ็นสัญญาระหว่างบริษัท Apple และบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Bosch ซึ่งแน่นอนว่าการเซ็นสัญญาครั้งนี้น่าจะเป็นการร่วมกันระหว่างชิ้นส่วนรถยนต์แน่นอนเพราะ Bosch ก็เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์ภายในรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของโลก

imageshandler (12)

imageshandler (11)

พร้อมกันนี้ยังมีภาพการออกแบบชุดใหม่เพิ่มเติม ที่แสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าของการออกแบบขอองรถยนต์แบรนด์นี้อีกด้วย เอาเป็นว่าใครเป็นสาวก แอปเปิ้ลกำเงินรอได้เลย เพราะได้เจอกันแน่ๆ สำหรับรถยนต์ของค่ายนี้

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ