มิลเลนเนียมออโต้ จัดโรดโชว์-แคมเปญกระตุ้นยอดขาย Share this

มิลเลนเนียมออโต้ จัดโรดโชว์-แคมเปญกระตุ้นยอดขาย

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2560

มิลเลนเนียมออโต้ จัดโรดโชว์-แคมเปญบริการหลังการขาย หวังกระตุ้นยอดมินิคันทรี่แมนให้ได้ตามเป้า 40% ในปีนี้

สมปราชญ์ โบสุวรรณ ปีนี้ ขอขาย มินิ 500 คัน

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียมออโต้ กรุ๊ป ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ เครือมาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) เปิดเผยว่า บริษัทเร่งจัดกิจกรรมต่อเนื่องหลังจากประสบความสำเร็จในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 โดยเตรียมจัดโรดโชว์ทั้งในเขตกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 20-30 เม.ย.

"ตั้งเป้าหมายว่า ปีนี้จะทำยอดขายของมินิคันทรี่แมนให้ได้ 40% หรือประมาณ 220 คัน ซึ่งจากยอดจองและยอดขายในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา สามารถขายได้ใกล้เคียงตัวเลขที่วางไว้ ดังนั้นบริษัทจึงจัดโรดโชว์และแคมเปญบริการหลังการขายเพื่อดันยอดขายมินิคันทรี่แมนให้ได้ตามเป้า"

unnamed

unnamed (2)

อรุณ สมุทรสาร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย กล่าวว่า ได้เตรียมจัดแคมเปญรับฤดูฝน มีส่วนลดแต่ละรายการสูงถึง 15-35% อาทิ ฟรีน้ำยาล้างกระจกแท้จากมินิ อะไหล่ราคาพิเศษในส่วนของระบบเบรคและช่วงล่าง เป็นต้น คาดว่าลูกค้ากว่า 80% จะเข้ามาใช้บริการในศูนย์บริการของมิลเลนเนียมออโต้ฯ โดยเฉพาะโชว์รูมมินิเอกมัยที่ปรับเพิ่มให้สามารถรองรับรถเป็น 1,500 คันต่อเดือน จากเดิม 900 คันต่อเดือน

สมปราชญ์ กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันของตลาดในปีนี้ ทั้งรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิต่างมีสินค้าตัวใหม่ออกสู่ตลาด อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ 5 และมินิคันทรี่แมน คาดว่าจะสามารถทำยอดขายได้ ขณะที่ความคืบหน้าของโชว์รูมที่หาดใหญ่ จะเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการได้ประมาณกลางเดือนพ.ค.นี้

Image

สำหรับการจัดงานโรดโชว์ จะเริ่มโชว์แบรนด์มินิ บริเวณชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมจัดกิจกรรมในต่างจังหวัด ได้แก่ หาดใหญ่ จ.สงขลา ไฮไลต์ประกอบด้วย การโชว์รถบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น X1,X4 ด้วยข้อเสนอพิเศษ, ภูเก็ต ไฮไลต์ รุ่น X1 เป็นต้น

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ