โตขึ้นจะเป็นเฟอร์รารี่ !! เมื่อ Fiat 124 Spider มาพร้อมการตกแต่งสไตล์ซูเปอร์คาร์ค่ายม้าลำพอง Share this

โตขึ้นจะเป็นเฟอร์รารี่ !! เมื่อ Fiat 124 Spider มาพร้อมการตกแต่งสไตล์ซูเปอร์คาร์ค่ายม้าลำพอง

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560

มีผู้พบเห็น เฟี๊ยต 124 สไปเดอร์ (Fiat 124 Spider) ที่ตกแต่งภายนอกพร้อมตราสัญลักษณ์และสคลับเพลทตรา ค่ายม้าลำพอง ไม่ว่าจะเป็นหน้ารถยนต์รวมไปถึงล้อแม็กซ์ พร้อมตัวถังสีแดงรหัสเดียวทีเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ค่ายนี้

ถือเป็นแบรนด์รถยนต์ในฝันของผู้คนทั่วโลกจริงๆ สำหรับค่ายม้าลำพอง เฟอร์รารี่ แต่ที่ทราบกันดีด้วยความสวยงามและสมรรถนะที่ถือเป็นที่สุดก็ย่อมมาพร้อมราคาค่าตัวที่สูงเกินเอื้อมสำหรับผู้คนส่วนใหญ่

วันนี้มีผู้พบเห็นรถยนต์ เฟี๊ยต 124 สไปเดอร์ ที่ตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกตามแบบฉบับ เฟอร์รารี่ ไม่ว่าจะเป็นตราสัญลักษณ์สคลับเพลทที่ติดเป็นม้าลำพองแทนตรา เฟี๊ยต ล้อแม็กซ์ที่ปรับเปลี่ยนมาใช้เป็นดุมของ เฟอร์รารี่ รวมไปถึงสีตัวถังที่ใช้สีแดงเฟอร์รารี่

Ferrari-360-Modena

แม้แต่ก่อนค่าย เฟี๊ยต และ เฟอร์รารี่ จะทำงานร่วมกันในกลุ่มเดียวกันคือ FCA หรือ Fiat Chrysler Automobile ซึ่งก็มีรถยนต์ เฟี๊ยต 500 เฟอร์รารี่ รุ่นพิเศษที่ผลิตมาแบบจำนวนจำกัดเพื่อเอาใจ แฟน เฟอร์รารี่ แต่ยังมีทุนน้อยก็ตาม

แต่สำหรับคันที่เราเห็นนี้ ต้องบอกเลยว่า ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบริษัทแต่อย่างใด เพราะในปัจจุบัน เฟี๊ยตกับเฟอร์รารี่ ก็แยกทางกันแล้ว อันนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นความชอบส่วนตัวล้วนๆ ในส่วนขุมพลัง หลายท่านคาดการณ์ว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นการ โมดิฟายด์รถยนต์ตนเองที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ เฟี๊ยต 124 สไปเดอร์ เฟอร์รารี่เวอร์ชั่นคันนี้

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ