ของขวัญชิ้นสุดท้าย ครอบครัว Nicky Hayden บริจาคอวัยวะของแชมป์ตามความต้องการของเจ้าตัว Share this

ของขวัญชิ้นสุดท้าย ครอบครัว Nicky Hayden บริจาคอวัยวะของแชมป์ตามความต้องการของเจ้าตัว

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 02 มิถุนายน 2560

ของขวัญชิ้นสุดท้าย ครอบครัว Nicky Hayden บริจาคอวัยวะของแชมป์ตามความต้องการของเจ้าตัว

หลังการศูนย์เสียอดีตแชมป์โมโตจีพีปี 2006 อย่าง Nicky Hayden ไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลงัจากที่เจ้าตัวประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์ชนระหว่างการปั่นจักรยานในอิตาลี ก็ยังพอมีข่าวด้านดีๆ ให้เราได้เห็นกันอยู่บ้าง

ทุกคนรู้จัก Nicky Hayden ในฐานะนักแข่ง แชมป์โลกโมโตจีพี หนึ่งในนักแข่งที่มีแฟนคลับมากที่สุด เป็นนักแข่งที่มีเสน่ห์มากที่สุดคนหนึ่งในสังเวียนการแข่งขัน

Hayden-Pedrosa

ไม่เพียงเท่านั้น Nicky Hayden ยังเป็นผู้ที่มีจิตใจงดงามไม่ได้ต่างไม่จากรูปลักษณ์ที่ดูเอื้ออารีและสง่างามของเขา ครอบครัวของ Nicky Hayden ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขานั้นได้ทำตามความต้องการของแชมป์ในการเป็นผู้บริจาคอวัยวะหลังจากที่ตัวเองเสียชีวิต

อวัยวะส่วนต่างๆ ของ Nicky Hayden จะถูกนำไปบริจาคให้กับผู้ที่ต้องการต่อไป นอกจากนี้ครอบครัวยังมีแถลงออกมาขอบคุณการดูแล Nicky Hayden ในขณะพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล รวมถึงขอบคุณแฟนๆ ที่คอยเป็นกำลังใจอยู่ตลอด

Hayden campeón

"เราขอขอบคุณการดูแลรักษาของทีมแพทย์แห่งโรงพยาบาลบูฟูลินิในเชเซน่าที่ Nicky พักรักษาตัวก่อนเสียชีวิต ขอบคุณผู้ที่เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลในขระที่เกิดเหตุ ขอบคุณแฟนๆ และบรรดาสื่อมวลชนที่คอยติดตามและให้ความสนใจในขณะเดียวกันก็ให้เกียรติต่อกันและกัน"

ไม่น่าแปลกใจที่ Nicky Hayden จะบริจาคอวัยวะของตัเองหลังเสียชีวิต หากคุณได้อ่านบทความเรื่อง Nicky Hayden: จากสนามหลังบ้านสู่แชมป์โลก คุณจะเข้าใจว่าทำไมชายคนนี้ถึงเป็นที่รักขนาดนี้

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ