จะเป็นยังไง ถ้า BMW กลับมาพัฒนาโรสเตอร์ไซส์เล็กอย่าง Z3 อีกครั้ง Share this

จะเป็นยังไง ถ้า BMW กลับมาพัฒนาโรสเตอร์ไซส์เล็กอย่าง Z3 อีกครั้ง

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2560

หาก BMW กลับมาพัฒนา Z3 รุ่นใหม่อีกครั้ง

หาก บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) กลับมาพัฒนารถสปอร์ตโรสเตอร์ไซส์เล็กอย่าง BMW Z3 ที่ถูกยกเลิกผลิตไปอีกครั้งเราคงได้พบกันในลักษณ์นี้ !!

แม้ว่า BMW จะยกเลิกการพัฒนารถยนต์สปอร์ตโรสเตอร์ไซส์เล็กอย่าง BMW Z3 ไปแล้วในช่วงปี 2002 เนื่องจากผลตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้งานไม่ค่อยสู่ดีนัก ทำให้เราเสียโรสเตอร์ไปอีกรุ่น

imageshandler

imageshandler (3)

imageshandler (4)

แต่ก็ยังมีกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบและยังคงคิดถึงเจ้า Z3 อยู่จึงร่วมมือกันออกแบบรถยนต์สปอร์ตโรสเตอร์รุ่นนี้ด้วยการนำ รูปแบบแนวทางการออกแบบของรถยนต์จาก BMW ในยุคใหม่ๆ มาผสมผสานกันเป็นตัวถังแบบ โรสเตอร์ อีกครั้ง

จึงเกิดเป็นภาพอย่างที่เห็นๆ กันซึ่งหลังจากมีการเปิดเผยก็ได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างดีมากทีเดียว เนื่องจากเป็นการออกแบบที่สวยงามและมีแฟนๆ บางคนถึงกับเอ่ยปากบอกว่าให้ BMW นำคอนเซปต์คันนี้ไปสร้างเป็นรถยนต์จริงๆ เลยได้มั้ย

imageshandler (5)

imageshandler (2)

รูปลักษณ์โดยรวมถือว่ามีความสวยงาม เอกลักษณ์ของแบรนด์ BMW ยังคงชัดเจนไม่ว่าจะเป็นไตรคู่บริเวณกระจังหน้า ชุดโคมไฟหน้าที่มาจากคอนเซปต์คาร์ของ BMW อย่าง CSL Hommage ตัวถังที่มีการผสมผสานระหว่าง BMW รุ่นใหม่กับ BMW ตระกูล i

ด้านท้ายมีลักษณ์เป็นตัวถังคล้ายๆ รถซาลูน 2 ประตู พร้อมไฟท้ายแบบ LED และชุดปลายท่อไอเสียแบบออกคู่ ดิฟฟิวเซอร์หลังขนาดใหญ่ และรายละเอียดต่างๆ โดยรวมที่หลายคนต้องยอมรับว่ามีความสวยงามมากจริงๆ

แต่มองแว๊บๆ ก็แอบคล้าย Ferrari FF เหมือนกัน แต่ก็โดยรวมก็นับว่าถ้ามีการผลิตรุ่นนี้ขึ้นมาจริงๆ ก็อาจจะเป็นอีกรุ่นที่สร้างยอดขายให้ BMW ถนนทลายแน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ