อย่างโหด !! Novitec Torado เพิ่มซูเปอร์ชาร์จใน Lamborghini Aventador SV สู่ระดับ 970 แรงม้า Share this

อย่างโหด !! Novitec Torado เพิ่มซูเปอร์ชาร์จใน Lamborghini Aventador SV สู่ระดับ 970 แรงม้า

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2560

Supercharged Lamborghini Aventador SV Has Nearly 1000-HP

Novitec Torado ติดตั้ง Supercharged รุ่นพิเศษสำหรับ Lamborghini Aventador SV เพิ่มกำลังจาก 750 แรงม้า สู่ระดับ 970 แรงม้า

แค่พูดถึงรถยนต์ซีรีส์ SV จากค่าย Lamborghini รุุ่นปรกติออกจากโรงงานก็เรียกได้ว่ามาพร้อมสมรรถนะสูงที่ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมอีกแล้ว แต่อาจจะยังไม่สุดสำหรับบางคน สำนัก Novitec ที่มีชื่อเสียงด้านระบบอัดอากาศและโมดิฟายด์รถยนต์

imageshandler (2)

imageshandler (1)

imageshandler (3)

ได้พัฒนา ซูเปอร์ชาร์จเจอร์ รุ่นพิเศษที่ออกมาเพื่อรองรับ Lamborghini Aventador SV กับการเพิ่มเติมแรงม้ากว่า 200 ตัว จากรุ่น SV ปรกติจะมีม้าอยู่ที่ราว 750 แรงม้า สู่แรงม้าระดับ 970 แรงม้า เลยทีเดียว

ทางด้านการทำอัตราความเร็วสำหรับ Lamborghini Aventador SV สามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายในเวลาเพียง 2.9 วินาที เท่านั้น แน่นอนว่าถือเป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยมทีเดียวสำหรับสมรรถนะรถยนต์ระดับนี้

imageshandler (6)

imageshandler (5)

แต่สำหรับค่าย Novitec เปิดเผยว่ายังไม่พอกับสิ่งที่ต้องการ ซึ่งในตอนนี้ก็กำลังซุ่มพัฒนาขุมพลังเทอร์โบ และซูเปอร์ชาร์จ ที่จะเพิ่มพลังให้กับเหล่าซูเปอร์คาร์อย่างต่อเนื่องเพื่อสมรรถนะระดับ 1,000 แรงม้า ที่สามารถใช้ขับขี่ได้ในชีวิตประจำวันอย่างชิลๆ พร้อมเสียงคำรามสุดไพเราะที่หลายคนต้องหันมองเมื่อได้ยิน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ