เปิดตัว Kawasaki Z900 เวอร์ชั่นตอนม้าเหลือ 47 ตัวสำหรับใบขับขี่ A2 ในยุโรป Share this

เปิดตัว Kawasaki Z900 เวอร์ชั่นตอนม้าเหลือ 47 ตัวสำหรับใบขับขี่ A2 ในยุโรป

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 02 ตุลาคม 2560

Kawasaki Z900 เวอร์ชั่นตอนม้าสำหรับยุโรป

Kawasaki ปรับจูนแรงม้าของตัวแรงที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วอย่าง Kawasaki Z900 ที่มีแรงม้าสูงสุด 94 แรงม้าให้ลดลงเพื่อขยายฐานลูกค้าในยุโรป

สหภาพยุโรปมีข้อกำหนดและมาตรฐานใบขับขี่ที่ต่างจากบ้านเราที่เป็นใบเดียวเฟี้ยวได้ทุกความแรง แต่ที่ยุโรปมีการกำหนดทั้งประเภทและอายุของผู้ถือใบขับขี่แต่ละประเภท

มาตรฐานใบขับขี่ประเภท A2 สำหรับผู้ที่อายุ 19-20 ปี ขึ้นไปนั้นจะมีสิทธิ์ในการสอบใบขับขี่ประเภท A2 โดยใช้รถที่มีขนาด 395 ซีซี ขึ้นไป มีแรงม้าอยู่ที่ 33-47 แรงม้า ตามข้อกำหนด เหตุนี้ทำให้ Kawasaki ต้องเปิดตัว Z900 เวอร์ชั่นตอนม้าออกมาเพื่อตอบรับวัยรุ่นที่ถือใบขับขี่ A2

Kawasaki Z900 เวอร์ชั่นนี้จะถูกตอนม้าให้เหลือตามข้อกำหนดของใบขับขี่ A2 เนื่องจากกระแสตอบรับของลูกค้ากลุ่มนี้ที่มีมากสูงขึ้นต่อเนื่องโดยเวอร์ชั่นตอนม้าก็ยังคงรูปลักษณืเดียวกับ Kawasaki Z900 รุ่นปกติ

ตามข้อมูลที่ให้มาแจ้งว่าตัวรถมีออพชั่นเทียบเท่ารุ่นที่ม้ามาเต็มทั้งระบบอิเล็กทรอนิกส์ การปรับแต่งช่องรับไอดี สลิปเปอร์คลัทช์ เฟรมน้ำหนักเบา โช้คหลังวางนอน และนอนนอนว่าใช้เครื่องยนต์ 948 ซีซี

Kawasaki Z900 ตอนม้าจะถูกจำหน่ายด้วย 4 คู่สีทั้ง Candy Lime Green-Metallic Spark Black, Pearl Mystic Gray-Metallic Flat Spark Black, Flat Ebony-Metallic Spark Black และ Candy Persimmon Red-Metallic Spark Black

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ