Triumph Bonneville Speedmaster เครื่องยนต์ 1200 ซีซีสองสูบเรียง Share this

Triumph Bonneville Speedmaster เครื่องยนต์ 1200 ซีซีสองสูบเรียง

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2561

เปิด 6 ไฮไลท์ Triumph Bonneville Speedmaster ย้ำดีเอ็นเอสายคัสตอมคลาสสิก ค่าตัว 632,000 บาท พร้อม 2 ชุดแต่งใหม่


Triumph Bonneville Speedmaster

คอรถสองล้อคลาสสิกไม่ควรพลาดชม Triumph Bonneville Speedmaster อัดแน่นด้วยดีเอ็นเอสายพันธุ์แท้ของตระกูล Bonneville รองรับความสะดวกง่ายดายและคล่องแคล่วในการขับขี่มากขึ้น

ในโอกาสที่ Bonneville Speedmaster ออกจำหน่ายที่โชว์รูม Triumph จำนวนทั้งหมด 13 สาขาทั่วประเทศ ด้วยค่าตัว 632,000 บาท เรานำความโดดเด่น 6 ด้านของมอเตอร์ไซค์คัสตอมสุดคลาสสิกแบบฉบับอังกฤษคันนี้มาฝากกัน

Triumph Bonneville

เครื่องยนต์ Triumph Bonneville Speedmaster

ลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสายพันธุ์การออกแบบที่สืบทอดมาจากบอบเบอร์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์ขนาด 1200 ซีซี ครีบเครื่องยนต์กลึงขึ้นรูปเรือนปีกผีเสื้อคู่สไตล์คาร์บูเรเตอร์เส้นสายคอท่อที่เรียบง่ายชัดเจนสวยงามครีบคอท่ออีกทั้งกล่องแบตเตอรี่แบบดั้งเดิมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นฉบับ

แฮนด์สไตล์ Beach Barและเบาะที่นั่งสุดคลาสสิก

แฮนด์บังคับเลี้ยวกวาดไปด้านหลังสไตล์ Beach Bar ตลอดจนเบาะที่นั่งคู่อเนกประสงค์และที่นั่งเดี่ยวที่สามารถถอดออกได้ ส่งมอบภาพลักษณ์คัสตอมสุดคลาสสิกสไตล์สบายผ่อนคลายที่เพิ่มความสะดวกสบายในการบังคับรถและการควบคุมที่เหนือชั้นด้วยตำแหน่งการขับขี่ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์

Triumph Bonneville Speedmaster

ท่อไอเสีย

ท่อไอเสียสแตนเลสสตีลสองชั้นชุบโครเมียมสามารถซ่อนจุดเชื่อมต่อไปยัง Cat box ได้อย่างแนบเนียน รวมถึงติดตั้งชุดกรองอากาศคู่และการออกแบบไส้กรองอากาศคู่เพื่อส่งมอบเสียงที่ดีที่สุดจึงทำให้ บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ มีโทนเสียงที่ลุ่มลึกและหนักแน่นมากยิ่งขึ้น

ถังน้ำมัน Bonneville

ถังน้ำมันเชื้อเพลิง Triumph Bonneville Speedmaster แกะสลักด้วยมือให้ความรู้สึกสุดหรูหรา พร้อมช่วยเพิ่มระยะการเดินทางที่ยาวนานมากขึ้นด้วยความจุขนาด12 ลิตร

Bonneville

ไฟหน้า LEDแบบ เต็มดวงพร้อมตราสัญลักษณ์

เพิ่มความโดดเด่นสไตล์รถคัสตอมด้วยไฟหน้า LED อเนกประสงค์แบบเต็มดวงขนาด 5 นิ้วพร้อมตราสัญลักษณ์แบรนด์ไทรอัมพ์ตลอดจนไฟเดย์ไลท์ LED ที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟส่องป้ายทะเบียน LED ที่ประหยัดพลังงานและทนทาน

ชุดแต่ง “Highway” และ “Maverick”

เพื่อนักขี่ที่ต้องการมอเตอร์ไซค์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะมากยิ่งขึ้น Triumph Bonneville Speedmaster จึงมาพร้อม 2 ชุดแต่งได้แก่

  • ชุดแต่ง‘Highway’ ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถด้านทัวร์ริ่งที่มากขึ้นประกอบด้วยชุดกระเป๋าเก็บสัมภาระผ้าฝ้ายและหนังเคลือบแวกซ์แผงกันลมทัวร์ริ่งแบบปรับได้เบาะผู้ขี่ที่สะดวกสบาย เบาะนั่งผู้โดยสารแบบกว้างเข้าชุดกัน และอุปกรณ์เสริมโครเมียมได้แก่ อุปกรณ์กันสะเทือนเครื่องยนต์ พนักพิงหลังผู้โดยสาร และฝาช่องเติมน้ำมันที่ขึ้นรูปแบบขัดเงา
  • ชุดแต่ง ‘Maverick’ ที่ช่วยให้รถมีภาพลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงความดุดันด้วยชุดเบาะที่นั่งผู้ขับขี่แบบเดี่ยวสีน้ำตาลเย็บลายตารางแฮนด์บังคับเลี้ยวทรงตรงท่อเก็บเสียงสีดำจาก Vance & Hines และรายละเอียดตกแต่งอื่นๆที่เป็นสีดำ เป็นต้น

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ