[Tokyo2017] Toyota เปิดตัว Crown Concept ซีดานหรู เทคโนโลยีล้ำ ใน Tokyo Motor Show 2017 Share this

[Tokyo2017] Toyota เปิดตัว Crown Concept ซีดานหรู เทคโนโลยีล้ำ ใน Tokyo Motor Show 2017

Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2560

[Tokyo2017] Toyota เปิดตัว Crown Concept ซีดานหรู เทคโนโลยีล้ำ ใน Tokyo Motor Show 2017

Toyota launched Crown Concept in Tokyo Motor Show 2017

โตโยต้า (Toyota) เปิดตัว Crown Concept รถยนต์ซีดานหรูรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อช่วยเหลือการขับขี่สุดล้ำสมัย ในงาน Tokyo Motor Show 2017

รถยนต์ต้นแบบ คราวน์ คอนเซ็ปต์ ได้รับการพัฒนาทั้งด้านสมรรถนะการขับขี่และเทคโนโลยีการเชื่อมต่อบนรถยนต์ โดยผสานตานานของ โตโยต้า คราวน์ ที่ก่อกาเนิดขึ้นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2498 เข้ากับนวัตกรรมระดับสูงที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในรถโตโยต้า คราวน์ ซึ่งจะแนะนําในสังคมแห่งการขับเคลื่อนในอนาคต

รถยนต์ต้นแบบ โตโยต้า คราวน์ คอนเซ็ปต์ มาพร้อมคุณสมบัติมากมาย ดังนี้

สมรรถนะการขับขี่ชั้นเลิศ หนึ่งในความมุ่งมั่นของโตโยต้า เพื่อ พัฒนายนตกรรมที่มี “ความสนุกในการขับขี่”  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชนั่ พัฒนารถรุ่นนี้โดยเริ่มตั้ง แต่การร่างลายเส้น ไปจนถึงขัน้ ตอนการผลิต รถบนพื้น ฐานโครงสร้างแบบใหม่ของรถยนต์โตโยต้าที่เรียกว่า Toyota New Global Architecture (TNGA)

ตลอดจนกระบวนการทดสอบในสนามนูร์เบิร์กริง ณ ประเทศเยอรมัน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความสนุกในการขับขี่ ในขณะที่โตโยต้ากําลังพัฒนายนตกรรมเพื่อก้าวสู่สังคมแห่งการขับเคลื่อนในอนาคต ดังนั้น รถคันนี้จึงมีทั้ง สมรรถนะเหนือระดับในการสนองตอบต่อการควบคุม ให้ความรู้สึกมั่นใจขณะขับขี่ที่ ทุกระดับความเร็ว และบนทุกสภาพพื้นผิว ทั้งนี่ผู้ขับจะรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่ที่ได้รับจากรถรุ่นนี้

การใช้ระบบการสื่อสารด้วยข้อมูล หรือ Data Communication Modules (DCM) เพื่อตอบสนอง กับการใช้เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์กับเครื่องมือต่างๆ ไว้ด้วยกัน หรือ IoT (Internet of Things)

โตโยต้า มุ่งหวังที่จะสร้างคุณค่าแบบใหม่สําหรับลูกค้า ผ่านการใช้ฐานข้อมูลขนาดใหญ่ซึ่งได้รับจากระบบการสื่อสารด้วยข้อมูล หรือ Data Communication Modules (DCM) ที่ติดตั้งในรถของโตโยต้า รวมถึง รถยนต์ต้นแบบ คราวน์ คอนเซ็ปต์ ที่จะวางจาหน่ายสู่ลูกค้า

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเเติมระบบช่วยเหลือสังคมเพื่อลดปัญหาด้านจราจรโดยใช้ข้อมูลที่รวบรวมจากระบบการสื่อสารด้วยข้อมูหรือ Data Communication Modules (DCM) เพื่อคาดการณ์ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น ตลอดจนวิเคราะห์ความจําเป็นในการแก้ไขปัญหา คอลเซ็นเตอร์จะให้ข้อมูลอย่างเหมาะสมและรวดเร็วกับลูกค้า เพื่อให้เกิดความรู้สึกปลอดภัยและมั่นคง

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น