Autospinn

เปิดภาพห้องโดยสาร 2019 Mercedes-Benz G-Class เน้นความบึกบึนล้ำสมัย

Satapana Posted: December 13th, 2017

เมอร์เซเดส-เบนซ์ส่งภาพห้องโดยสารของ 2019 จี-คลาสเป็นครั้งแรก ก่อนการเปิดตัวจริงที่งานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ในช่วงกลางเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

ภาพรวมในค็อกพิทของจี-คลาสใหม่นั้นเน้นความโมเดิร์น หรูหรา และบึกบึนขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อเข้าไปนั่งหลังพวงมาลัยจะพบกับวัสดุหนังพรีเมียม ไม้เกรดพิเศษ คาร์บอนไฟเบอร์ และโลหะตกแต่งผสมผสานกันอย่างลงตัว

เบาะที่นั่งมีฟังค์ชั่นปรับอุณหภูมิได้ เครื่องเสียงกระหึ่มลำโพง 7 ตัว และมีช่องเก็บของมากมาย พร้อมกับระบบไฟส่องสว่างสร้างบรรยากาศด้วย ถ้าเป็นรุ่นสแตนดาร์ดจะมาพร้อมกับมาตรวัดอนาล็อก แต่ลูกค้าสามารถเลือกอ็อปชั่นหน้าจอดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว ซึ่งสามารถติดตั้งเคียงข้างกับหน้าจออินโฟเทนเมนท์ที่มีขนาดเท่ากันได้เพื่อเพิ่มความล้ำสมัยในห้องโดยสาร

https://autospinn-images.icarcdn.com/2017/12/887ef92b-mercedes-g-class-4.jpg

 

ค่ายรถยักษ์เยอรมันยังนำเสนออ็อปชั่นพิเศษอีกมากมาย อย่างระบบเครื่องเสียง Burmester ลำโพง 16 ตัว เบาะที่นั่งแบบนวดตัวและระบายอากาศ รวมถึงการหุ้มเบาะด้วยหนัง Lugano ที่มีทั้งสีดำ น้ำตาล และเบจ ยกระดับความหรูหรา

ทั้งนี้ มิติตัวถังของจี-คลาส ปี 2019 มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้า จึงมีเนื้อที่ช่วงขา ไหล่ และข้อศอกที่กว้างมากขึ้น โดยเฉพาะพื้นที่ผู้โดยสารตอนหลังที่มีความกว้างมากขึ้นถึง 5.9 นิ้ว หรือ 150 มม. เลยทีเดียว

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกยังคงถูกเก็บไว้เป็นความลับ ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ยืนยันแค่ว่ายังคงรักษาเอกลักษณ์แบบจี-คลาสไว้เช่นเดิม เราจะได้เห็นตัวจริงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ก่อนออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2018

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย