Autospinn

เปิด 6 ไฮไลท์ Triumph Bonneville Speedmaster ย้ำดีเอ็นเอสายคัสตอมคลาสสิก

Satapana Posted: February 22nd, 2018

คอรถสองล้อคลาสสิกไม่ควรพลาดชม Triumph Bonneville Speedmaster อัดแน่นด้วยดีเอ็นเอสายพันธุ์แท้ของตระกูล Bonneville รองรับความสะดวกง่ายดายและคล่องแคล่วในการขับขี่มากขึ้น

ในโอกาสที่ Bonneville Speedmaster ออกจำหน่ายที่โชว์รูม Triumph จำนวนทั้งหมด 13 สาขาทั่วประเทศ ด้วยค่าตัว 632,000 บาท เรานำความโดดเด่น 6 ด้านของมอเตอร์ไซค์คัสตอมสุดคลาสสิกแบบฉบับอังกฤษคันนี้มาฝากกัน

https://autospinn-images.icarcdn.com/2018/02/eba67f3a-pic_bonneville-speedmaster_2.jpg

 

เครื่องยนต์
ลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสายพันธุ์การออกแบบที่สืบทอดมาจากบอบเบอร์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์ขนาด 1200 ซีซี ครีบเครื่องยนต์กลึงขึ้นรูปเรือนปีกผีเสื้อคู่สไตล์คาร์บูเรเตอร์เส้นสายคอท่อที่เรียบง่ายชัดเจนสวยงามครีบคอท่ออีกทั้งกล่องแบตเตอรี่แบบดั้งเดิมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นฉบับ

แฮนด์สไตล์ Beach Barและเบาะที่นั่งสุดคลาสสิก
แฮนด์บังคับเลี้ยวกวาดไปด้านหลังสไตล์ Beach Bar ตลอดจนเบาะที่นั่งคู่อเนกประสงค์และที่นั่งเดี่ยวที่สามารถถอดออกได้ ส่งมอบภาพลักษณ์คัสตอมสุดคลาสสิกสไตล์สบายผ่อนคลายที่เพิ่มความสะดวกสบายในการบังคับรถและการควบคุมที่เหนือชั้นด้วยตำแหน่งการขับขี่ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์

https://autospinn-images.icarcdn.com/2018/02/cec08ab7-pic_bonneville-speedmaster_7.jpg

 

ท่อไอเสีย
ท่อไอเสียสแตนเลสสตีลสองชั้นชุบโครเมียมสามารถซ่อนจุดเชื่อมต่อไปยัง Cat box ได้อย่างแนบเนียน รวมถึงติดตั้งชุดกรองอากาศคู่และการออกแบบไส้กรองอากาศคู่เพื่อส่งมอบเสียงที่ดีที่สุดจึงทำให้ บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ มีโทนเสียงที่ลุ่มลึกและหนักแน่นมากยิ่งขึ้น

ถังน้ำมัน Bonneville
ถังน้ำมันเชื้อเพลิง Bonneville แกะสลักด้วยมือให้ความรู้สึกสุดหรูหรา พร้อมช่วยเพิ่มระยะการเดินทางที่ยาวนานมากขึ้นด้วยความจุขนาด12 ลิตร

https://autospinn-images.icarcdn.com/2018/02/67a6bbdd-pic_bonneville-speedmaster_8.jpg

 

ไฟหน้า LEDแบบ เต็มดวงพร้อมตราสัญลักษณ์
เพิ่มความโดดเด่นสไตล์รถคัสตอมด้วยไฟหน้าLED อเนกประสงค์แบบเต็มดวงขนาด5 นิ้วพร้อมตราสัญลักษณ์แบรนด์ไทรอัมพ์ตลอดจนไฟเดย์ไลท์ LED ที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมไฟท้าย ไฟเลี้ยว และไฟส่องป้ายทะเบียน LED ที่ประหยัดพลังงานและทนทาน

ชุดแต่ง “Highway” และ “Maverick”
เพื่อนักขี่ที่ต้องการมอเตอร์ไซค์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะมากยิ่งขึ้นจึงมาพร้อม2 ชุดแต่งได้แก่ชุดแต่ง‘Highway’ ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถด้านทัวร์ริ่งที่มากขึ้นประกอบด้วยชุดกระเป๋าเก็บสัมภาระผ้าฝ้ายและหนังเคลือบแวกซ์แผงกันลมทัวร์ริ่งแบบปรับได้เบาะผู้ขี่ที่สะดวกสบาย เบาะนั่งผู้โดยสารแบบกว้างเข้าชุดกัน และอุปกรณ์เสริมโครเมียมได้แก่ อุปกรณ์กันสะเทือนเครื่องยนต์ พนักพิงหลังผู้โดยสาร และฝาช่องเติมน้ำมันที่ขึ้นรูปแบบขัดเงา และชุดแต่ง ‘Maverick’ ที่ช่วยให้รถมีภาพลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงความดุดันด้วยชุดเบาะที่นั่งผู้ขับขี่แบบเดี่ยวสีน้ำตาลเย็บลายตารางแฮนด์บังคับเลี้ยวทรงตรงท่อเก็บเสียงสีดำจาก Vance & Hines และรายละเอียดตกแต่งอื่นๆที่เป็นสีดำ เป็นต้น

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย