พาชมรอบคันจริงก่อนเปิดตัว Audi A7 Sportback หรู หรา สปอร์ต ผสมผสานในคันเดียว Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

พาชมรอบคันจริงก่อนเปิดตัว Audi A7 Sportback หรู หรา สปอร์ต ผสมผสานในคันเดียว

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 09 มีนาคม 2561

Audi A7 Sportback in Thailand

audi thailand จัดหนักนำ A7 Sportback ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ครั้งแรกในโลก มาโชว์ตัวก่อนทำตลาดในไทย

เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มจริงๆ สำหรับ Audi Thailand ที่นำรถยนต์สปอร์ตฟาสแบ็ครุ่นใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ครั้งแรกในโลกไปในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาเท่านั้นเอง มาโชว์ตัวอวดโฉมให้ชาวไทยได้ชม ภายในงานเปิดตัว Audi A8 L ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตคาร์ที่ผสมผสานความหรูหรา และความแหวกแนวของตัวถัง อย่างลงตัว

ในส่วนของดีไซน์ด้านหน้ารถยนต์ ยังคงมาพร้อมเอกลักษณ์กระจังหน้าของ Audi อย่างเคย แต่สำหรับรุ่นนี้มีการเพิ่มเติมชุดโคมไฟหน้าเทคโนโลยีใหม่อย่าง LED Matrix ซึ่งในชุดโคมไฟจะประกอบไปด้วยดวงไฟ LED จำนวนมาก และควบคุมการทำงานกันอย่างอิสระ ทำให้การยิงลำแสงเหมาะสมในทุกๆ เส้นทางและไม่แยงตาผู้ขับขี่อื่น

ทางด้านท้ายรถยนต์โดดเด่นด้วยชุดโคมไฟท้ายแบบ LED ยาว ซึ่งมีความแปลกใหม่ และดูโดดเด่นบนท้องถนนและเป็นไฮไลท์ของรุ่นก็ว่าได้ ด้วยแถบ LED จำนวน 13 ชิ้น กับการออกแบบที่รับกับตัวถังด้านท้ายที่ลาดลงตามสไตล์รถ Sportback สำหรับท้ายยังมีไฮไลท์อีกประการคือปีกหลังที่สามารถ สั่งให้กาง หรือพับเก็บลงได้เช่นเดียวกัน

ภายในดีไซน์ใหม่หมดจด เน้นความเรียบหรู จอทัชสกรีนกลางคอนโซลขนาด 10.1 นิ้ว MMI Touch Response ที่รวบรวมระบบเอนเตอร์เทรนเมนท์ต่างๆ ปุ่มควบคุมระบบต่างๆ จะสามารถควบคุมได้ในจอเดียว เช่นเดียวกันในส่วนของระบบปรับอากาศก็สามารถควบคุมได้ในจอทัชสกรีนด้านล่างขนาด 8.6 นิ้ว ซึ่งหน้าจอนี้สามารถสลับไปเป็นแป้น Keyboard เพื่อใช้งานในส่วนของการพิมพ์ต่างๆ ได้อีกด้วย พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น 4 ก้านดีไซน์ใหม่ ที่สามารถพบเห็นได้ในรถยนต์ Audi รุ่นใหม่ๆ หน้าจอมาตรวัดต่างๆ ก็มาในรูปแบบของดิจิตอลทั้งหมด เช่นเดียวกัน

ด้านขุมพลังมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร V6 เทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 340 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500 นิวตันเมตร พร้อมระบบ mild hybird แบตเตอรี่ 48 โวลต์ ที่ช่วยเหลือในการออกตัวและกำลังขับเคลื่อน ซึ่งถือเทคโนโลยีใหม่ที่จะได้เห็นใน Audi รุ่นใหม่ถัดๆ ไปอย่างแน่นอน

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้เจอกันแน่นอนในปีนี้สำหรับ Audi A7 Sportback ในประเทศไทย รอลุ้นรอชมในส่วนของราคาการทำตลาด รวมไปถึงออพชั่นต่างๆ ที่ทาง Audi Thailand จัดเต็มแน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ