AAS Auto Service พาลูกค้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BENTLEY BENTAYGA DIESEL ADVENTURE Share this

AAS Auto Service พาลูกค้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BENTLEY BENTAYGA DIESEL ADVENTURE

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2561

AAS Auto Service พาลูกค้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BENTLEY BENTAYGA DIESEL ADVENTURE

AAS Auto Serviceจัดกิจกรรมขับรถโชว์พลังของยนตกรรมขุมพลังดีเซลสุดหรูกับกิจกรรม Bentayga Diesel Adventure Thailand ณ คีรีมายากอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ เฉพาะกลุ่มลูกค้า AAS Auto Service ซึ่งเป็นกลุ่มแรกในประเทศไทยที่ได้เปิดประสบการณ์ ทดสอบรถที่เป็นที่สุดของสายพันธุ์ SUV Bentley Bentayga Diesel V8 ก่อนใครอย่างใกล้ชิด

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินกับความสวยงามของทิวทัศน์ท่ามกลางหุบเขา ขบวนเบนท์ลี่ย์ทั้ง Bentley Continental GT, Flying Spur ได้แวะเยี่ยมชมไร่พร้อมชิมไวน์ที่ GranMonte Vineyard เขาใหญ่ และรับฟังวิธีทำไวน์จากวิทยากรที่โรงงานไวน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกิจกรรมทำบุญที่วัด ณ วัดป่าเขาใหญ่ ตำบลหมูสี ก่อนที่จะเดินทางต่อไป ยังโรงเเรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา

เพลินเพลินกับยามค่ำคืนกับทาง Bentley Thailand ด้วยอาหารมื้อค่ำในบรรยากาศที่อบอุ่นพร้อมดื่มด่ำกับวงดนตรี Duo Brand โดยมีคุณ อิงกริด The Voice ขับกล่อมก่อนแยกย้ายไปพักผ่อน

วันรุ่งขึ้นบรรดาลูกค้าได้ร่วมเปิดประสบการณ์ และทดลองขับรุ่นใหม่กับ Bentley Bentayga Diesel V8 ทั้งในลักษณะ On Road และ Off- Road ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำให้ลูกค้าสามารถทดสอบสมรรถนะรถได้อย่างเต็มอิ่ม ทั้งระบบ Hill Descent Control พวงมาลัยไฟฟ้า (EPAS) และระบบเบรคที่รับประกันความปลอดภัยในการขึ้นเนินหรือขับขี่ในทางลาดชันอีกด้วย

คุณเอกราช นพเกตุ ผู้จัดการทั่วไป เบนท์ลี่ย์ประเทศไทย กล่าวว่า ”เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งเสมอมา ไม่ว่าการบริการ ก่อนหรือหลังการขายเราตั้งใจที่นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และแน่นอนเราตั้งใจที่จะให้ ลูกค้าของเราเป็นกลุ่มแรกที่สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถ Bentayga Diesel ก่อนใครเป็นความพรีวิลเลจของลูกค้า เราจึงตั้งใจจัดงาน Bentayga Diesel Adventure Thailand ครั้งนี้ขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสได้ลองทดสอบสมรรถนะ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันในหมู่เจ้าของรถเบนท์ลีย์ถือว่าเป็นการสร้างเพื่อนใหม่ กับกลุ่มคนที่มีความสนใจร่วมกันอีกด้วย

ทั้งนี้ทางบริษัทฯมั่นใจว่าทุกท่านจะประทับใจในกิจกรรมที่แฝงไปกับมิตรภาพและความสนุกที่เราได้ มอบให้ในครั้งนี้ และประทับใจกับพละกำลัง สมรรถนะการขับขี่ นุ่มนวล เบาสบาย ของ SUV ขุมพลังดีเซลที่เร็วที่สุดในโลกในครั้งนี้อย่างแน่นอน”

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ