GPX จับมือ The TOYS ปล่อย MV Summer Dream ฝันฤดูร้อน บ่งบอกความเป็นตัวตน! Share this

GPX จับมือ The TOYS ปล่อย MV Summer Dream ฝันฤดูร้อน บ่งบอกความเป็นตัวตน!

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 30 May 2561

รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยแบรนด์ GPX เลือก The Toys เป็นพรีเซ็นเตอร์รถจักรยานยนต์รุ่น Demon 150 GR พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิควีดีโอเพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน ที่เล่าถึงการเดินทาง และ ความฝัน ผ่านดนตรีสนุกๆ ผสมกับความเท่ในแบบของทอย

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มในฝันของหลายๆคน สำหรับนักร้องสุดคูล The TOYS หรือ ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินน้องเล็กจากค่ายเพลง What The Duck ล่าสุด The TOYS จับมือกับรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยแบรนด์ GPX ในฐานะพรีเซนเตอร์รุ่น Demon 150 GR ปล่อยซิงเกิ้ลเกี่ยวกับฤดูร้อน ที่หลายๆคนตั้งตารอคอย ในชื่อเพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน  ที่เล่าถึงการเดินทาง และ ความฝัน ผ่านดนตรีสนุกๆ ผสมกับความเท่ในแบบของทอย ว่าเป็นความฝัน หรือความจริง ที่เขาและเธออยู่ด้วยกันในช่วงฤดูร้อน ซึ่ง MV เพลงนี้ทอยได้ถ่ายทอดถึงการเดินทางของผู้ชายคนหนึ่งในที่ต่าง ๆ พร้อมรถคู่ใจและเมื่อมีเธอคนนั้นมาร่วมเดินทางด้วย ทุกอย่างรอบตัวก็ดีขึ้น ต่างจากตอนที่เขาต้องเดินทางตัวคนเดียว ถึงแม้เขาจะไม่รู้ว่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่เขารู้สึกเป็นเรื่องจริงหรือเป็นแค่ความฝัน ซึ่งทางแบรนด์ GPX ตั้งใจจะเปรียบเทียบกับการเดินทางในช่วงชีวิตของคนเราที่กำลังเดินทางตามหา ไขว่คว้าบางสิ่งบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความรักที่สมหวัง หรือ ความฝันที่เป็นจริง แต่ถ้ามีสิ่งนั้นอยู่กับเราในทุก ๆ เส้นทาง เราก็ไม่กลัวที่จะเดินต่อไป

คุณอ๊อฟ ไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ต้องบอกก่อนครับว่าเป็นครั้งแรกของ GPX และ The TOYS เลยที่ได้ทำพรีเซนเตอร์เป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่สนุกมากๆครับ สำหรับเหตุผลที่เราเลือก The TOYS หรือ ทอย เป็นพรีเซนเตอร์ของรุ่น Demon 150 GR เพราะทางแบรนด์มองว่าทอย มีอะไรหลายอย่างเหมือนกันกับเรา ทั้งในเรื่องของการสร้างสรรค์ผลงาน และความสามารถต่างๆ ทางด้านดนตรีที่มีความลึกซึ้ง ที่สร้างสไตล์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน และเหมาะที่จะเป็นตัวแทนของกลุ่มผู้ใช้ Demon 150 GR ได้ดีครับ ซึ่งหลังจากที่เราปล่อย MV ออกไป ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเลยครับ ยอดวิวทะลุหลักล้านภายในวันแรก มีการพูดถึงในโลกโซเชียล ทำให้มีคนรู้จักแบรนด์ GPX และรถรุ่น Demon 150 GR ไปด้วย และมีหลายคนที่เข้ามาติดตามหรือสอบถามเกี่ยวกับรถมากขึ้นครับ สุดท้ายนี้ผมหวังว่าทุกคนจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่และมีความสุขไปกับทอย และ GPX ผ่านเพลงนี้ครับ”

The TOYS หรือ ทอย ธันวา เผยความรู้สึกในการถ่ายทำ MV และรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ GPX ว่า “เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมออกมาถ่าย MV นอกสถานที่ เพลงนี้ผมแต่งและร้องเอง และรับบทเป็นพระเอก MV เองด้วย ประกบคู่กับ จิงจิง ยู นางแบบที่กำลังเป็นที่รู้จักในหมู่วัยรุ่นครับ ตื่นเต้นและสนุกมากครับ ถ้าถามว่าเบื้องหลังมีอุปสรรคไหม บอกได้เลยว่ามีในเรื่องของสภาพอากาศครับ เพราะการที่เรายกกองมาถ่ายทำข้างนอก เพราะอยากได้แสงแดดให้บรรยากาศแบบฤดูร้อน แดดจัด ๆ แต่วันที่ไปถ่ายฝนดันตกซะหนักเลย (หัวเราะ) เรียกได้ว่างานครั้งนี้เป็นประสบการณ์ใหม่มากๆครับ ทั้งในเรื่องของการขี่มอเตอร์ไซค์ก็เป็นเรื่องที่ตื่นเต้นและท้าทายสุดๆ ครับ ผมขอฝาก MV เพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน ด้วยนะครับ”

The TOYS x GPX - Summer Dream ฝันฤดูร้อน【OFFICIAL MV】

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ