พบผู้เสียชีวิตจากการขับ Tesla Model S พุ่งลงบ่อน้ำริมถนน Share this

พบผู้เสียชีวิตจากการขับ Tesla Model S พุ่งลงบ่อน้ำริมถนน

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2561

เรียกว่าดราม่าของค่ายรถพลังไฟฟ้า Tesla มีให้อีกครั้ง เมื่อผู้ขับรถ Tesla Model S เสียชีวิตลงหลังจากขับรถพุ่งลงบ่อน้ำริมถนนเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาใน Castro Valley, California

โดยศพยังงมไม่เจอจนกระทั่งเช้าวันจันทร์โดยทีมกู้ภัย Alameda Country Sheriff และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องยังคงไม่ทราบสาเหตุที่ชายดังกล่าวพุ่งลงบ่อไป เจ้าของบ้านละแวกใกล้เคียงแถวนั้นเล่าว่าได้ยินเสียงรถชนเมื่อเย็นวันอาทิตย์และโทรเรียก 911 หลังจากพบว่ารั้วพังยับเยินและมีรอยยางพุ่งลงไปทางบ่อน้ำ

"รถคันนั้นจมในน้ำ ต้นไม้ที่อยู่ในน้ำทำให้ยากในการกู้รถขึ้นมา" เจ้าหน้าที่ทางหลวงของ California Highway Patrol Michael Novosel กล่าว"

สำนักข่าว KTVU รายงานว่า Leigh Martinez ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุบอกว่าไม่มีรถคันอื่นที่น่าสงสัยมาเกี่ยวข้องสอดคล้องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง CHP ของ Castro Valley

เจ้าหน้าที่เปิดเผยบัตรขับขี่ของผู้เคราะห์ร้ายซึ่งเป็นผู้ชายในขณะเดียวกัน Tesla ก็ยังคงไม่ได้แถลงการใดๆอย่างเป็นทางการ เมื่อยังไม่มีการสอบสวนสาเหตุอย่างเป็นทางการ จึงยังทำให้ไม่ทราบข้อเท็จจริงของสภาพของผู้ขับรถหรือเป็นเพราะรถทำให้เกิดอุบัติเหตุ

หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าว Model S เกิดอุบัติเหตุพุ่งชนรถดับเพลิง ซึ่งหนึ่งในหลายๆสาเหตุรวมถึงระบบ Autopilot ที่เปิดใช้งานด้วย ซึ่งอาจเป็นไปได้ถึงอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก็ต้องรอติดตามความจริงกันต่อไป

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสองเชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ