ขับรถดี มีเงินคืน เปิดตัวประกันภัยรถยนต์ "แฟร์ดี" Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

ขับรถดี มีเงินคืน เปิดตัวประกันภัยรถยนต์ "แฟร์ดี"

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 07 July 2561

ประกันภัยรถยนต์แฟร์ดี กับแนวคิดที่พร้อมคืนเงินให้ หากไม่มีการเคลม รวมถึงการรวมกลุ่มกันเพื่อรับเงินคืน หากเพื่อนในกลุ่มไม่มีการเคลมเช่นเดียวกัน พร้อมร่วมกับ 6 บริษัทประกันภัย

บริษัท แฟร์ดี อินชัวเทค จำกัด เป็นกลุ่มสตาร์ทอัพแนวใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ด้านประกันภัยที่ช่วยต้นทุนสูญเปล่า หากผู้บริโภคไม่มีการเคลมประกัน อีกทั้งยังสามารถร่วมกลุ่มกับเพื่อน 4 คนเพื่อรับเงินคืนสูงสุดถึง 30%

"แนวคิดทำเว็บไซต์ www.fairdee.co.th เพื่อพัฒนาประกันภัยรูปแบบใหม่ที่คืนเงินให้ลูกค้าหากลูกค้าไม่เคลม และยังมีกรมธรรม์รูปแบบ Peer Community (เพียร์คอมมูนิตี้)หรือการรวมกลุ่มกันเพื่อรับเงินคืน โดยบริษัทประกันจะคืนเงินให้ลูกค้าทันที 15% เมื่อลูกค้าไม่เคลม นอกจากนี้บริษัทจะให้เงินคืนลูกค้าเพิ่มอีก 15% หากลูกค้าจับกลุ่มกับเพื่อนบนเว็บไซต์แฟร์ดีอย่างน้อย 4 คน และเพื่อนทุกคนในกลุ่มไม่มีการเคลม" ธนศักดิ์ ฮุ่นตระกูล ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้จัดการประเทศไทย กล่าว

ทั้งนี้ นวัตกรรมประกันภัยรถยนต์ของแฟร์ดีเป็นสตาร์ทอัพรายแรกที่ผ่านความเห็นชอบจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)  ผ่านเข้าโครงการทดสอบนวัตกรรมที่นำเทคโนโลยีมาสนับสนุนการให้บริการสำหรับธุรกิจประกันภัย(Insurance Regulatory Sandbox) อีกด้วย

โดยบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วม 6 แห่งได้แก่ กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย, เอ็มเอสไอจีประกันภัย, ประกันภัยไทยวิวัฒน์, ธนชาตประกันภัย และ โตเกียวมารีนประกันภัย รวมถึงโบรกเกอร์ที่จะร่วมขายกรมธรรม์นี้ 1 แห่งคือ แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสองเชิญที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ