สัมผัสคาราวานรถคลาสสิคได้ที่งาน “หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16” Share this

สัมผัสคาราวานรถคลาสสิคได้ที่งาน “หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16”

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561

สัมผัสคาราวานรถคลาสสิคได้ที่งาน “หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16”

กลิ่นอายแห่งรถโบราณจากกรุงเทพ มุ่งสู่เพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์เป็นปีที่ 16 ร่วมสัมผัสความวินเทจพร้อมอวดความมีเสน่ห์แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ


สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย โรงแรม อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โรงแรม อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ เทศบาลเมืองชะอําเทศบาลเมืองหัวหิน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกันจัดงาน “หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16” ภายใต้แนวคิด “เสน่ห์ใหม่ ปลายทางเดิม” 9 – 11 พฤศจิกายนนี้

ปีนี้สมาคมฯ จัดงานตามแนวคิด “เสน่ห์ใหม่ ปลายทางเดิม” (New Charm, Same Destination)โดยปีนี้ได้รับความร่วมมือจากโรงแรม อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และโรงแรม อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ มาสร้างเสน่ห์ใหม่ให้แก่งานพร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ อาทิ เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลเมืองหัวหิน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

“หัวหินมีเสน่ห์ต่อชาวไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งเป็นมนต์เสน่ห์เดิม และยังมีมนต์เสน่ห์ใหม่ดึงดูดเหล่านักท่องเที่ยวอยู่เสมอ” ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย กล่าว

เช่นเดียวกันกับ มนตรี ชูภู่  รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ยังได้กล่าวว่า “เมืองหัวหินและชะอำ มีความพร้อมในการต้อนรับรถโบราณและนักท่องเที่ยว ซึ่งจะเป็นช่วงไฮซีซัน และจะเต็มไปด้วยบรรยากาศของรถคลาสสิค บรรยากาศแบบวินเทจและเหล่ารถคลาสสิคล้วนเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว”

ด้าน อัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี ยังได้กล่าวเสริมอีกด้วยว่า “ภาพลักษณ์ของเมืองที่มีความคลาสสิค บวกกับเหล่ารถโบราณที่จะไปแสดงในงาน ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในการท่องเที่ยวชะอำ-หัวหินที่ดียิ่งขึ้น และในอนาคต อาจมีรถจากประเทศเพื่อนบ้านมาร่วมแสดงภายในงานอีกด้วย”

งานคาราวานรถโบราณ “หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16” จากโรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯสู่ โรงแรม อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ประชาชนทั่วไปสามารถสัมผัสเสน่ห์ของรถโบราณได้อย่างใกล้ชิดตลอดเส้นทางระหว่างวันที่ 9 – 11 พฤศจิกายนนี้

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn ที่นี่


ความคิดเห็น