เร้าใจไม่หยุด  กับสนามสุดทรหด “Kawasaki Enduro 3 Hrs. ณ จ.สงขลา” Share this

เร้าใจไม่หยุด  กับสนามสุดทรหด “Kawasaki Enduro 3 Hrs. ณ จ.สงขลา”

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2561

เร้าใจไม่หยุด  กับสนามสุดทรหด “Kawasaki Enduro 3 Hrs. ณ อ่างเก็บน้ำบ้านนาทองสุข อ.นาหม่อม จ.สงขลา”


 

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมเพื่อส่งมอบประสบการ์ณที่ดี และเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นถึงประสิทธิภาพของรถจักรยานยนต์คาวาซากิอีกด้วย โดยในครั้งนี้กิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018 ได้จัดขึ้นต่อเนื่องมาจนถึงสนามที่ 3 ณ อ่างเก็บน้ำบ้านนาทองสุข อ.นาหม่อม จ.สงขลา เมื่อวันที่ 15-16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

 

 

ในวันเสาร์ซี่งเป็นวันอบรมเพิ่มทักษะการขับขี่ให้กับนักแข่ง ทางบริษัทฯ เอาใจสายฝุ่นด้วยการแข่งขันทั้งในรูปแบบ Lap-Time, Adventure Open, Enduro 1 Hr. และ Enduro 3 Hrs. โดยมีนักแข่งจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกกรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก การแข่งขันตลอดทั้งวันเป็นไปด้วยควาสนุกสนาน พร้อมสภาพอากาศที่มีฝนโปรยปรายลงมาเป็นระยะ ทำให้พื้นสนามกลายเป็นดินโคลนตลอดเส้นทาง แต่ผู้ชมก็ไม่หวั่นยังคงหลั่งไหลมาเข้าชนเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยายกาศการแข่งขันตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้ยกขบวนนำรถทดสอบในรุ่นต่างๆ อาทิ KLX 150, KLX 150BF, D-Tracker 150, KLX 250 และ Versys X300 มาให้ทดสอบ และสัมผัสกันถึงที่ภายในบริเวณงาน พร้อมบูธกิจกรรมจากผู้ให้การสนับสนุนที่นำสินค้ามาจัดแสดงและแจกของรางวัลพิเศษต่างๆมากมาย

 

 

ทั้งนี้ทางคาวาซากิต้องขอขอบคุณ รองนายกเทศมนตรี เทศบาลนครหาดใหญ่ นายอดุลศักดิ์ มูเก็ม และ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งขมิ้น นายธัชพล หวังชูแก้ว ที่ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมพร้อมให้โอวาทแก่นักแข่ง อีกทั้งผู้ให้การสนับสนุนหลักของกิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018 อย่าง Red Bull Thailand  , IRC Tire, REAL Helmet , Touratech Thailand และ DID Racing Chain

 

 

            สำหรับความสนุกเร้าใจของการแข่งขันในครั้งถัดไปเจอกันได้ที่สนามที่ 4 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 – 28 ตุลาคม 2561 จังหวัดนครราชสีมา และสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลการแข่งขันและข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติม ได้ที่ www.kawasaki.co.th และ Facebook : Kawasaki Motors Thailad

 

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ