“มันส์ฝุ่นตลบ กลบเขาใหญ่” กับการแข่งขัน Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนามที่ 4 ณ สนาม 8 สปีด ที่เขาใหญ่ Share this

“มันส์ฝุ่นตลบ กลบเขาใหญ่” กับการแข่งขัน Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนามที่ 4 ณ สนาม 8 สปีด ที่เขาใหญ่

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 30 October 2561

คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018 ต่อเนื่องมาจนถึงสนามที่ 4 ณ สนาม 8 สปีด เขาใหญ่ เมื่อวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดี และเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นถึงประสิทธิภาพของรถจักรยานยนต์คาวาซากิ


 

กิจกรรมในวันเสาร์ เริ่มต้นด้วยการอบรมเพิ่มทักษะการขับขี่ให้กับนักแข่ง ในรูปแบบ Enduro และ Adventure โดยมีอาจารย์ทั้ง 4 ท่านควบคุมอย่างใกล้ชิด อาทิเช่น ด่านหิน ด่านลูกระนาด เพื่อเตรียมตัวลงแข่งขันสนามจริงในวันอาทิตย์ ที่ทางบริษัทฯ เอาใจสายฝุ่นด้วยการจัดแข่งขันในรูปแบบ Lap-Time, Adventure Open, Enduro 1 Hr. และ Enduro 3 Hrs. โดยมีนักแข่งจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก การแข่งขันตลอดทั้งวันเป็นไปด้วยความสนุกสนาน บรรยากาศรอบๆ เต็มไปด้วยฝุ่นที่ตลบไปทั่วทั้งเขาใหญ่ เสียงคันเร่งจากการแข่งขันดังลั่นสะเทือนไปทั้งบริเวณท่ามกลางขุนเขาและแสงแดด พร้อมลมพัดเย็นมาเป็นระยะ ทำให้เพิ่มความสบายให้กับผู้ชมที่หลั่งไหลมาเข้าชมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยายกาศตื่นเต้น เร้าใจมากขึ้นตลอดการแข่งขัน

 

 

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้ยกขบวนนำรถทดสอบในรุ่นต่างๆ อาทิ KLX 150, KLX 150BF, D-Tracker 150, KLX 250 และ Versys X300 มาให้ทดสอบ และสัมผัสกันถึงที่ภายในบริเวณงาน พร้อมบูธกิจกรรมจากผู้ให้การสนับสนุนที่นำสินค้ามาจัดแสดงและแจกของรางวัลพิเศษต่างๆมากมาย ทั้งนี้ทางคาวาซากิต้องขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018 อย่าง Red Bull Thailand  , IRC Tire, REAL Helmet , Touratech Thailand และ DID Racing Chain เป็นอย่างสูง

 

 

สำหรับความสนุกเร้าใจของการแข่งขันในครั้งถัดไปเจอกันได้ที่สนามที่ 5 สนามสุดท้ายของฤดูการแข่งขันของกิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม 2561 ณ กรุงเทพมหานคร สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลการแข่งขันและข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติม ได้ที่ www.kawasaki.co.th และ Facebook : Kawasaki Motors Thailad

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ