[PR News] “สตาร์แฟลก” ชวนลูกค้าทดสอบ “เอเอ็มจี” ทุกเซ็กเมนต์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในสนามแข่งขันระดับโลก Share this

[PR News] “สตาร์แฟลก” ชวนลูกค้าทดสอบ “เอเอ็มจี” ทุกเซ็กเมนต์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในสนามแข่งขันระดับโลก

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2561

สตาร์แฟลก พาลูกค้าคนพิเศษกว่า 200 คน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag ด้วยการทดสอบรถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงครบทั้งตระกูลกว่า 9 รุ่น พร้อมมอบเทคนิคโดยทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ที่ สนามแข่งขันระดับโลก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์


 

ภายหลังจากที่ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)เปิดตัวรถยนต์ 3 รุ่น อย่าง Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé รุ่นประกอบในประเทศโฉมใหม่  Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ และ Mercedes-Benz C 200 Coupé AMG Dynamic รุ่นประกอบในประเทศโฉมใหม่ เพื่อจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท สตาร์แฟลก ผู้จัดจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ขานรับการกระตุ้นตลาดของบริษัทแม่ ด้วยการเชิญลูกค้ากว่า 200 คน เข้าร่วมกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

กิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  by Benz Star Flag มีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้มาร่วมกระตุ้นอะดรีนาลีนให้สูบฉีดเหมือนกำลังแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ต จากการสัมผัส และทดสอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ครบทั้งตระกูลเป็นครั้งแรกอย่างใกล้ชิด

ในปัจจุบัน แบรนด์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี มีรถยนต์ที่วางขายในประเทศไทย จำนวนทั้งหมด 11 รุ่น ทั้งรุ่นที่ประกอบในประเทศ และนำเข้า ครอบคลุมตั้งแต่รถยนต์คอมแพค ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ รถซาลูนที่ใช้เครื่องยนต์หลากหลายแบบ หรือแม้แต่รถเอสยูวี รถยนต์สไตล์คูเป้ รถเปิดประทุนสไตล์คาบริโอเลต์และโรดสเตอร์ตระกูล AMG GT

ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก เปิดเผยว่า กิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience by Benz Star Flag คือการที่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ได้ร่วมทดสอบสมรรถนะของรถ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ในสนามแข่งขันที่ดีที่สุดสนามหนึ่งในภูมิภาคอาเซียน ที่แม้แต่นักแข่งรถจากทั่วโลกต่างก็ชื่นชอบในสนามนี้ ซึ่งไฮไลท์ จะอยู่ที่ Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ เป็นรถยนต์ที่แรงและมีสมรรถนะดีมากๆ รุ่นหนึ่ง ที่ลูกค้าจะได้ทดสอบในสนามแข่งขัน ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ และประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม

“นี่คือกิจกรรมที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรถเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีรุ่นต่างๆ ได้รู้จักทั้งในเรื่องสมรรถนะและคาแร็กเตอร์ที่น่าหลงใหล ซึ่งการทดสอบครั้งนี้ทาง เมอร์เซเดส ได้เตรียมครูฝึกผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมาให้ความรู้กับลูกค้า การขับในสถานีต่างๆ อยู่ภายใต้ความปลอดภัย และได้ทดลองสมรรถนะสูงๆ ที่ทุกสถานี”

สำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี สามารถเยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลต่างๆ โดยสามารถชมรถคันจริงได้ที่ สตาร์แฟลก ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่ได้รับแต่งตั้งให้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมีช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ และผ่านการฝึกอบรมในการดูแลรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รวมถึงเครื่องมือที่ทันสมัยสำหรับการดูแลรถ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ที่ให้ความอุ่นใจกับลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ กิจกรรม “Mercedes-AMG Driving Experience  by Benz Star Flag” จะแบ่งผู้เข้ารับการอบรมออกเป็น กลุ่มต่างๆ และแบ่งการทดสอบออกเป็น 4 สถานี พร้อมแบบฝึกหัดสุดท้าทายในการขับขี่ แบบเต็มสนาม โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับประสบการณ์จริงจากการฝึกทักษะแต่ละด้าน และได้รับทราบถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากสมรรถนะอันยอดเยี่ยม เทคโนโลยี และนวัตกรรมอันก้าวล้ำ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของแนวคิดในการผลิตรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีทุกรุ่น ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกทุกฐานแล้ว ผู้ขับขี่จะมีความเข้าใจและสามารถใช้ประโยชน์จากสมรรถนะ และเทคโนโลยีอันทันสมัยที่มาพร้อมกับตัวรถได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านที่ผ่านการฝึกอบรมฯ จะได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ด้วย

“แอริน” สิรีภรณ์ ยุกตะทัต นักแสดงสาวชื่อดัง หนึ่งในผู้เข้าร่วมทดสอบในกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  by Benz Star Flag กล่าวว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมนี้ แอริน ชื่นชอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อยู่แล้ว และในวันนี้ก็ได้ลองขับหลายรุ่น ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ”

“ส่วนตัวชอบกิจกรรมนี้มากเพราะได้ทดลองขับรถ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี แทบทุกรุ่น นอกจากนี้ ยังมีครูฝึกเก่งๆ ค่อยให้คำแนะนำถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ กับการช่วยสอนให้ผู้ใช้รถทุกคนได้เข้าใจทักษะหลายๆ อย่าง รวมถึงการเอาตัวรถจากบางสถานการณ์หากเกิดเหตุฉุกเฉิน”

“การได้ทดสอบรถเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งถือว่าเป็นสนามแข่งรถระดับโลก มันตื่นเต้นมากๆ ต้องขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูแล แอริน และลูกค้าทุกคนอย่างดี ตั้งแต่การส่งรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ไปรับถึงหน้าบ้านเลย”

ด้าน "คุณจอย" กายดาว  บุณยรัตพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เลเซอร์ เวิลด์โพรดักซ์แอนด์คราฟท์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อยู่แล้ว โดยเฉพาะ เอเอ็มจี ซึ่งมีความแรงและโดดเด่นเรื่องความสปอร์ต จอย เองหลงใหลในเสียงเครื่องยนต์ที่คำรามและความสนุกตอนที่เราขับขี่มาก”

“กิจกรรมครั้งนี้ถือว่าดีมากๆ เป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ที่เราได้เข้ารับการอบรมจากครูฝึกชั้นนำของโลก ทุกคนให้ความรู้ที่ดี ตั้งแต่การสอนท่านั่ง การปรับเบาะ ไปจนถึงสกิลขั้นสูงบางอย่างที่เราไม่เคยรู้มาก่อนเลย และแน่นอนกับการลงขับในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งส่วนใหญ่เราจะนั่งชมการแข่งขันทางทีวี แต่วันนี้เราได้ลงมาขับเอง ถือว่าตื่นเต้นมากๆ ค่ะ”

“ขอบคุณ สตาร์แฟลก ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี ที่ผ่านมาก็ซื้อรถจากทาง สตาร์แฟลก อยู่แล้ว เพราะให้การดูแลเราดีมาก ทั้งเรื่องคำแนะนำในการซื้อรถใหม่ และการดูแลหลังการขายที่ดีมากๆ หลังจากได้ทดสอบรถหลายรุ่นในวันนี้ ก็เล็งๆ ไว้เหมือนกันว่าอยากได้ Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ สักคัน” กายดาว ทิ้งท้าย

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ