[PR News] นิสสัน สานต่อโครงการ “แค่ใจก็เพียงพอ” มุ่งเน้นอนุรักษ์น้ำ และการจัดการของเสีย Share this

[PR News] นิสสัน สานต่อโครงการ “แค่ใจก็เพียงพอ” มุ่งเน้นอนุรักษ์น้ำ และการจัดการของเสีย

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 12 October 2561

นิสสัน สานต่อโครงการ “แค่ใจก็เพียงพอ” เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ด้วยการเดินหน้าให้การสนับสนุนชุมชน


นิสสัน ประเทศไทยสานต่อโครงการ “แค่ใจก็เพียงพอ”เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ด้วยการเดินหน้าให้การสนับสนุนชุมชนและโครงการต่างๆ สำหรับปีที่สองนี้ นิสสัน จะเน้นการพัฒนาชุมชนด้วยการจัดการน้ำและสิ่งแวดล้อมรวมถึงการให้คนไทยมีส่วนร่วมผ่านทางหน้าเพจเฟสบุ๊ค Honor the King’s Legacy

มลพิษทางน้ำเป็นหนึ่งในปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมของไทยที่ควรได้รับการดูแลอย่างเร่งด่วน จึงทำให้โครงการในปีนี้ได้มุ่งเน้นไปในเรื่องน้ำและการปกป้องสิ่งแวดล้อม นิสสัน จะทำงานร่วมกับสถาบันการออกแบบ สื่อมวลชน นักศึกษา พนักงาน ชุมชนท้องถิ่น และองค์กรไม่แสวงหาผลกําไร เพื่อสร้างความตระหนักถึงความจำเป็นในการรักษาทรัพยากรน้ำที่มีคุณค่าของประเทศ

"พระมหากษัตริย์ไทยทุกพระองค์ต่างทรงงานหนัก อย่างมิรู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนชาวไทย นิสสันมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเข้าถึงน้ำสะอาด ซึ่งเป็นความจำเป็นขั้นพื้นฐานของมนุษย์ ผ่านการสื่อสารทางโซเชียลมีเดีย เพื่อช่วยให้ชุมชนตระหนักถึงความสำคัญของการจัดการขยะ ทรัพยากรน้ำ และการอนุรักษ์น้ำ"  ปีเตอร์ แกลลี รองประธาน สายงานสื่อสารองค์กร นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว

โครงการนี้เป็นการสานต่อกิจกรรมของปีที่ผ่านมา ที่เฟ้นหาบุคคลต้นแบบทั้ง 10 ท่าน ผู้ซึ่งน้อมนำคำสอนและแนวคิด ภายใต้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่ทรงครองราชย์มายาวนานมาปรับเปลี่ยนการทำงานและชีวิตประจำวัน โดยการเดินทางตามรอยเท้าพ่อเพื่อไปเยี่ยมชมโครงการ ของบุคคลต้นแบบทั้ง 10 คน เป็นระยะทางรวม 1,500 กิโลเมตร

นิสสัน ประเทศไทย ขอเชิญประชาชนชาวไทยทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “แค่ใจก็เพียงพอ” ด้วยการกดไลค์ (like) หรือติดตามเฟสบุ๊คเพจ King's Legacy Facebook page ซึ่งจะเป็นช่องทางหลักในการสื่อสารเพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับโครงการนี้

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ