มาแน่ Mitsubishi New Lancer และ New Mirage Share this

มาแน่ Mitsubishi New Lancer และ New Mirage

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 19 November 2561

Mitsubishi กำลังพิจารณาการทำตลาดใหม่อีกครั้งของ Mirage และ Lancer จากยอดขายรถครอสโอเวอร์และ SUV ที่เติบโตขึ้น ซึ่งรวมถึงยอดขายของรถเก๋งที่มียอดขายดีทั่วโลกเช่นเดียวกัน


ตามบทสัมภาษณ์ของ GoAuto ซึ่ง Trevor Mann ประธานฝ่ายปฏิบัติการกล่าวระหว่างการ เปิดตัว Mitsubishi L200 (Triton) ที่ปรับโฉมไปล่าสุด ไม่ได้ยอมรับหรือปฏิเสธถึงเรื่องนี้ กล่าวเพียงมีแนวคิดเรื่องดังกล่าวอยู่ในขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว


“ในฐานะที่เป็นแบรนด์รถ คุณต้องมีตั้งแต่รถรุ่นเริ่มต้น คุณจำเป็นต้องให้ใครซักคนเข้าไปอยู่ในแบรนด์ของคุณและเดินผ่านเพื่อหาไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป เพื่อทางด้านธุรกิจหรือการขับเคลื่อนผ่านทางครอบครัว” Mann กล่าว

การพัฒนาต่อยอด Mirage ได้เริ่มขึ้น และด้วยความเป็นรถยนต์ขนาดเล็ก Mitsubishi กำลังพิจารณาโครงสร้างตัวถังจาก Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance “มีแนวโน้มที่ว่า Mirage โฉมถัดไปจะใช้โครงสร้างตัวถังบน CMF-B แต่เรายังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ” โครงสร้าง CMF-B อยู่ในรถ Renault Clio, Captur และ Nissan Juke โฉมถัดไป


ส่วน Lancer โฉมถัดไป Mann กล่าวว่า “ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้โครงสร้างแบบ Megane โดยเมื่อขึ้นกับขนาด คาดว่าจะใช้โครงสร้างตัวถังแบบ CMF-C”

โดย Mitsubishi ตั้งใจให้กลุ่มรถโดยสารมีความโดดเด่นมากขึ้นในอนาคต กล่าวโดย Vincent Bee รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ 


“ผมรู้ทุกคนเขียนเรื่องเกี่ยวกับการเติบโตขึ้นและวิวัฒนาการของ SUV และจริงที่ว่าคิดเป็น 35-37 เปอร์เซนต์ของตลาดโดยรวมนี้และยังเติบโตเพิ่มเรื่อยๆ แต่นั่นไม่สามารถลบล้างสัดส่วนของกว่า 40-50 ล้านคันนั้นเป็นรถโดยสารแบบดั้งเดิม”

Cobee ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่าพวกเขาต้องให้บริการกับลูกค้าว่า 40 ล้านคน ดังนั้น พวกเขาจึงเฟ้นหาความเป็นไปได้ในกลุ่มรถโดยสาร โดยมีอยู่ในแผนการสำหรับกลุ่มรถโดยสารนี้

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ