[PR News] ยอดจองรถใหญ่กระฉูด 478 คัน BUS & TRUCK ’18 ปิดฉากสวย ตอบโจทย์ผู้ประกอบการรถเพื่อการพาณิชย์ Share this

[PR News] ยอดจองรถใหญ่กระฉูด 478 คัน BUS & TRUCK ’18 ปิดฉากสวย ตอบโจทย์ผู้ประกอบการรถเพื่อการพาณิชย์

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 06 November 2561

BUS & TRUCK ’18 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ปีนี้ได้รับเสียงตอบรับดี สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่มองหาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจด้านขนส่ง ส่งผลยอดขายและยอดจองกันไปแบบพุ่งกระฉูด คาดเป็นผลต่อเนื่องมาจากนโยบายภาครัฐ รวมเงินสะพัดในงานเกินกว่า 1,000 ล้านบาท


ศุภแมน มรรคา รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า งาน BUS & TRUCK ’18 ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 100 บริษัทที่มาร่วมแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะเป็นแรงในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์ให้ก้าวไกลในยุคดิจิตัล รวมถึงสามารถที่จะตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจในแวดวงขนส่งได้อย่างครอบคลุม ในส่วนผู้เข้าชมงานปีนี้ก็มีเสียงชื่นชมถึงการได้รับชมนวัตกรรม มีทางเลือกในการตัดสินใจเพื่อต่อยอดธุรกิจต่อไป

ทั้งนี้ ในงานอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งให้เกียรติมาเยี่ยมชมงาน กล่าวว่า “งาน BUS & TRUCK ’18 ปีนี้มีความพิเศษหลายอย่างให้ได้เห็น มีนวัตกรรมที่คิดค้นและปรับให้สอดคล้องกับบริบทของประเทศไทย โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัย นับว่ามีการพัฒนาที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก และ BUS & TRUCK ก็นับว่ามีบทบาทสำคัญกับระบบเศรษฐกิจเนื่องจากเป็นผู้ที่ทำการขนส่งสินค้า ให้บริการพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ

ด้านหน่วยงานที่ให้การสนับสนุน จิรศักดิ์ เยาว์รัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง (บขส.) กล่าวว่า การจัดงาน  BUS & TRUCK ’18 เป็นประโยชน์ทั้งผู้ประกอบการ ผู้ผลิต และผู้พัฒนาเทคโนโลยี เพราะได้นำสินค้าคุณภาพมาแสดงโชว์ในพื้นที่เดียวกัน ไม่ต้องเดินทางไปดูงานถึงต่างประเทศ และ ทองอยู่ คงขันธ์ ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ถือได้ว่างาน BUS & TRUCK ’18 ได้ก้าวขึ้นสู่ยุคโลจิสิตกส์ 4.0 แล้ว เพราะมีทั้งรถบรรทุกและรถโดยสารที่มีเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น พร้อมทั้งมีอะไหล่ให้เลือกอย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นงานแสดงเพื่อกลุ่มขนส่งทางบกอย่างแท้จริง

ในส่วนผู้แสดงสินค้า ณัฐวัฒน์ อนันตธนนิษฐ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เงินติดล้อ กล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่ทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18 ทำให้ได้เพื่อนพันธมิตรหลายบริษัทที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำธุรกิจรถใหญ่ร่วมกัน ตรงนี้จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งให้ผู้ประกอบการขนส่งสินค้าสามารถต่อยอดและดำเนินธุรกิจต่อไป และยังเป็นการช่วยเพิ่มกลุ่มลูกค้าอีกด้วย

ด้านสมโภชน์ ชินะกานนท์ นายกสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร กล่าวว่า เป็นงานแรกที่ทางสมาคมฯ ได้ตัดสินใจนำบรรดาสมาชิกเข้าร่วมแสดงสินค้าด้วย เพราะกลุ่มขนส่งที่เข้าชมงานต่างมีรถใหญ่ที่ใช้ในการทำงาน และทางสมาชิกได้จำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ภายในของรถใหญ่กันอยู่แล้ว จึงถือว่าตรงกลุ่ม และผลการตอบรับสามารถทำยอดขายได้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งงานใหญ่แห่งปีที่คนในแวดวงขนส่งไม่ควรพลาด

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ