[PR News] นิสสันปลดล็อคทางออกที่เปลี่ยนวิถีชีวิตและการขับขี่ Share this

[PR News] นิสสันปลดล็อคทางออกที่เปลี่ยนวิถีชีวิตและการขับขี่

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2562

นิสสันปลดล็อคทางออกที่เปลี่ยนวิถีชีวิตและการขับขี่ การกลับมาอีกครั้งของนิสสัน ฟิวเจอร์ส ในภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนีย


 

นิสสัน พร้อมผู้นำในโลกธุรกิจ  เจ้าหน้าที่ภาครัฐ สื่อมวลชวน  และผู้บริหารนิสสันรวมตัวกันในงาน “นิสสัน ฟิวเจอร์ส” ครั้งที่ 7 ณ เกาะฮ่องกง ระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคมนี้ ภายใต้หัวข้อ “เปลี่ยนแปลงวิถีการขับเคลื่อนและการใช้ชีวิต” โดยผู้นำในสาขาต่าง ๆ จะร่วมหารือเรื่องการเปลี่ยนแปลงความต้องการในการขับเคลื่อน และอนาคตชุมชนเมืองในภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนีย โดยงาน นิสสัน ฟิวเจอร์ส ปีนี้อยู่ในช่วงการแข่งขัน ฮ่องกง ฟอร์มูล่า-อี 2019

“ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีประชากรอาศัยอยู่ในเมืองมากกว่า 2.1 พันล้านคนหรือคิดเป็น 60% ของประชากรในเมืองทั่วโลก สถานการณ์นี้เพิ่มแรงกดดันต่อเมืองต่างๆ และระบบการขับเคลื่อนในเมือง งานนิสสัน ฟิวเจอร์สจะสร้างแพลตฟอร์มที่เหมาะสมเพื่อหาทางออกให้กับสังคม และระบบการขับเคลื่อนในภูมิภาค” ยูตากะ ซานาดะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนียกล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การขับขี่ที่ปลอดภัย อัจฉริยะ และยั่งยืนเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นโดยใช้นิสสัน อินเทลลิเจ้นท์ โมบิลิตี้เป็นตัวขับเคลื่อน  การเสวนากับภาครัฐและเอกชนในครั้งนี้จะช่วยเร่งให้เราไปสู่เป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงวิถีการขับเคลื่อนและการใช้ชีวิตได้เร็วยิ่งขึ้น”

ภายในงานนิสสัน ฟิวเจอร์ส จะมีการเปิดเผยข้อมูลงานวิจัยจากฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวนเรื่องการเปลี่ยนแปลงบทบาทของการขับเคลื่อนในเมืองแห่งอนาคต  งานวิจัยจะเผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการขับเคลื่อนในกรุงเทพ โฮจิมินห์ ฮ่องกง จาการ์ตา กัวลาลัมเปอร์ มะนิลา โซล สิงคโปร์ และซิดนีย์

ในงานนิสสัน ฟิวเจอร์ส ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับนิสสันลีฟใหม่ซึ่งเป็นไอคอนของนิสสัน อินเทลลิเจ้นท์   โมบิลิตี้นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2010 นิสสัน ลีฟได้กลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก นิสสันเพิ่งเปิดตัวนิสสันลีฟใหม่ในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เกาหลีใต้ ไทย และสิงคโปร์ และจะมีการเปิดตัวในตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคต่อไป

ภายหลังจากงานนิสสัน ฟิวเจอร์ส ผู้เข้าร่วมงานสามารถรับชมสุดยอดสมรรถนะรถยนต์ไฟฟ้าได้ในการแข่งขันฮ่องกง ฟอร์มูล่า-อี 2019 โดยในปีนี้ทีมอีแดมส์จากนิสสันได้ส่งรถยนต์เข้าแข่งขันสองคัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงการนำเทคโนโลยีจากรถแข่งสมรรถนะสูงไปไว้ในรถยนต์ที่จำหน่ายในตลาดรวม

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ