[PR News] เบนซ์ สตาร์แฟลก อัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Motor Show OK!” ลดจริง แจกจริง ลุ้นรับส่วนลดเงินสดถึง 1 ล้านบาท Share this

[PR News] เบนซ์ สตาร์แฟลก อัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Motor Show OK!” ลดจริง แจกจริง ลุ้นรับส่วนลดเงินสดถึง 1 ล้านบาท

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 19 March 2562

สตาร์แฟลก มอบโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ Motor Show OK!” ลดจริง แจกจริง ลุ้นรับส่วนลดเงินสดถึง 1 ล้านบาท กับรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ เมื่อจองและออกรถทุกรุ่น ทุกคันที่ร่วมรายการ ข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Show 2019 ตั้งแต่วันนี้ – 7 เมษายน 2562 พร้อมเงื่อนไขพิเศษเฉพาะที่เบนซ์สตาร์แฟลก ที่เดียว 


ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ สตาร์แฟลก ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า ด้วยอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจในประเทศไทย ส่งผลให้ความต้องการในด้านต่างๆของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น รวมถึง ความต้องการครอบครองในด้านยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความหรูหราที่มาพร้อมสมรรถนะความเป็นเลิศในการใช้งาน เบนซ์สตาร์แฟลก จึงขอมอบแคมเปญจัดหนักอีกครั้งกับ “Motor Show OK!” ที่ลดจริง แจกจริง ลุ้นรับส่วนลดเงินสดถึง 1,000,000 บาท เมื่อจองและออกรถทุกรุ่น ทุกคันที่ร่วมรายการ ข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Show 2019 ตั้งแต่วันนี้ – 7 เมษายน 2562 ครับ”

โดยข้อเสนอสุดพิเศษ รถยนต์ เมอร์เซเดส เบนซ์รุ่นที่ร่วมรายการ

Mercedes-Benz E-Class รถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ด้วยเทคโนโลยีของ Plug-in Hybrid  สามารถใช้พลังงานไฟฟ้าแทนการใช้น้ำมัน จากการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า จึงเป็นเทคโนโลยีที่คุ้มค่าและเป็นทางเลือกใหม่สำหรับเทคโนโลยีของการประหยัดพลังงาน มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เสิร์ฟความบันเทิงเต็มอิ่มกับจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Widescreen Cockpit กว้างถึง 12.3 นิ้ว ให้คุณเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่พลาดในทุกจังหวะของการใช้ชีวิต

***ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับส่วนลดเงินสด 1,000,000 บาท* โปรโมชั่น จัดใหญ่ แจกจริง จาก Benz Star Flag Motor Show OK!” ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz E350 e Avantgarde ในราคา เพียง 2,580,000 บาท* จากราคาแนะนำ 3,580,000 บาท

Mercedes-Benz GLC โลดแล่นไปกับทุกการเดินทาง อีกระดับของการขับขี่ที่เหนือกว่ากับ Mercedes-Benz GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD ด้วยระบบ 4MATIC ให้กำลังขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของการใช้งานที่รองรับความสะดวกสบายกับพื้นที่ใช้สอยบรรทุกสัมภาระมากถึง 1,600 ลิตร พร้อมระบบเปิด – ปิด บานประตูท้ายอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า ให้ความท้าทายทุกขีดจำกัดขับเคลื่อนคุณไปได้ไกลกว่า

***ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับส่วนลดเงินสด 1,000,000 บาท* โปรโมชั่น จัดใหญ่ แจกจริง จาก Benz Star Flag Motor Show OK!” ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD ในราคา เพียง 2,290,000 บาท* จากราคาแนะนำ 3,290,000 บาท

Mercedes-Benz S-Class สัญลักษณ์แห่งผู้นำอย่างสมบูรณ์แบบ ทุกฟังก์ชั่นของความหรูหราและดีไซน์ที่งดงามแบบไร้ที่ติ อีกระดับของความสบาย ผ่อนคลายในทุกการเคลื่อนไหว ด้วยระบบ ENERGIZING Comfort Control ที่ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ สั่งงานด้วย Touchpad เสมือนเปลี่ยนโลกไปอีกใบ ให้คุณเปิดมุมมองได้กว้างขึ้นกับหลังคาพาโนรามิคซันรูฟ ความมีระดับที่คุณคู่ควร

***ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับส่วนลดเงินสด 1,000,000 บาท* โปรโมชั่น จัดใหญ่ แจกจริง จาก Benz Star Flag Motor Show OK!” ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz S 350 d Exclusive ในราคา เพียง 5,390,000 บาท* จากราคาแนะนำ 6,390,000 บาท  

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ