[PR News] ยูโรไบค์ อิมพอร์ต เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ “PAKELO” บุกตลาดมอเตอร์สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง Share this

[PR News] ยูโรไบค์ อิมพอร์ต เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ “PAKELO” บุกตลาดมอเตอร์สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2562

ยูโรไบค์ อิมพอร์ต โมโตราด (ไทยแลนด์) เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี ภายใต้แบรนด์ PAKELO แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ครอบคลุมทั้งรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ จับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง


ธีรภัทร  เอี่ยมจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูโรไบค์ อิมพอร์ต โมโตราด (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า จากความชื่นชอบในแบรนด์สินค้าของประเทศอิตาลี ทำให้มีความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ Pakelo ที่มีความโดดเด่นในเรื่องเทคโนโลยี และประสิทธิภาพ รวมไปถึงแพคเกจที่ดูหรูหรา พรีเมี่ยม ซึ่งพิสูจน์ได้จากการที่ทีมแข่งซูปเปอร์คาร์ในอิตาลีส่วนใหญ่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นแบรนด์ Pakelo

ก่อoหน้านี้ บริษัทฯ ได้เริ่มนำน้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ Pakelo มาทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานในเมืองไทย ตั้งแต่ปี 2560 ซึ่งได้ลองใช้งานทั้งกับรถมอเตอร์ไซค์ และรถยนต์ โดยมีรูปแบบการใช้งานทั้งแบบใช้ในชีวิตประจำวัน และใช้ในสนามแข่ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าน้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ Pakelo ที่จะนำเข้ามาจำหน่ายนั้นเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่มีประสิทธิภาพ และเหมาะกับการใช้งานในเมืองไทยเป็นอย่างดี

สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ Pakelo ที่นำเข้ามาจำหน่ายนั้นครอบคลุมทั้งรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถบ้านที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือจะเป็นรถแข่งหรือซูเปอร์คาร์ที่เน้นสมรรถนะและการปกป้องที่มากกว่า อีกทั้งในส่วนของรถจักรยานยนต์ ก็นำเข้ามาจำหน่ายตั้งแต่รถสกู๊ตเตอร์ขนาดเครื่องยนต์ 150 cc ไปจนถึงรถบิ๊กไบค์ขนาดเครื่องยนต์ที่มากกว่า 1,000 cc ซึ่งมีทั้งน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรก และน้ำยาหล่อเย็น

ด้านนโยบายการทำตลาด ได้ตั้งเป้ายอดขายในปีนี้ไว้ที่ 30,000 ลิตร ผ่านตัวแทนจำหน่ายในแต่ละภาค เพื่อกระจายสินค้าไปสู่ตัวแทนรายย่อยในแต่ละภาค โดยปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายรายย่อยแล้วกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งปลายปีจะมีการขยายเครือข่ายเพิ่มขึ้น โดยตั้งเป้าไว้ที่ 100 แห่งทั่วประเทศ พร้อมทั้งเข้าไปวางจำหน่ายในศูนย์บริการรถยนต์มาตรฐาน และในอนาคตอันใกล้จะมีศูนย์บริการ Pakelo แบบครบวงจร โดยเริ่มจากในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจะขยายไปยังจังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ

“ส่วนกลยุทธ์ในการประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า Pakelo นั้น เราจะใช้กลยุทธ์มอเตอร์สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง (MOTORSPORT MARKETING) ในการเข้าไปเป็นสปอนเซอร์รถแข่งในทุกสาขา ทั้งในกลุ่มรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบ ทางฝุ่น แดร็ก หรือดริฟท์ และรถจักรยานต์ ที่ครอบคลุมทั้งทางเรียบ และทางฝุ่น อีกทั้งยังส่งทีมของ Pakelo เข้าไปร่วมทำการแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในระดับเอเชีย ร่วมกับทีม Pakelo ฮ่องกง และ Pakelo มาเลเซีย พร้อมกันนี้ยังจัดให้มีการประกวด Pakelo Race Queen ขึ้นเป็นปีแรก เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า Pakelo ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น”

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ