“DRE TRACK DAYS 2019” ตอบโจทย์ไบค์เกอร์รักความเร็ว และนักแข่งในสนาม ด้วยประสบการณ์ความมันส์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ Share this

“DRE TRACK DAYS 2019” ตอบโจทย์ไบค์เกอร์รักความเร็ว และนักแข่งในสนาม ด้วยประสบการณ์ความมันส์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 10 May 2562

ดูคาติไทยแลนด์ จัดกิจกรรม “DRE Track Days 2019” มอบประสบการณ์การขับขี่เรซซิ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาเหล่าดูคาทิสต้าและนักแข่งนำรถดูคาติคู่ใจไปสัมผัสความมันส์แบบ Be Safe, Be Cool พร้อมทดสอบรถ Panigale V4 ที่ใช้เทคโนโลยีจากโลกของสนามแข่งขันบนสนามช้าง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิตคุณสมรรถ รอบบรรเจิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ หรือดูคาติไทยแลนด์ กล่าวว่า “ดูคาติเป็นรถที่มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีและมีสมรรถนะสูง ซึ่งทางดูคาติไทยแลนด์ได้เน้นย้ำและรณรงค์เรื่องความปลอดภัยในการใช้รถบนท้องถนนมาโดยตลอด เราจึงได้มีการจัดกิจกรรม Ducati Riding Experience (DRE) อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งกิจกรรม “DRE Track Days 2019” เป็นกิจกรรมที่ให้ลูกค้าได้ทดสอบสมรรถนะของรถดูคาติคู่ใจได้อย่างเต็มที่

 

 

และได้ร่วมทดสอบ Panigale V4 (พานิกาเล่ วี4) ซึ่งเป็นรถที่นำเทคโนโลยีจากโลกของสนามแข่งขัน มาถ่ายทอดสู่รถจักรยานยนต์ที่ให้อารมณ์แห่งการขับขี่และสมรรถนะของเทคโนโลยีที่ใกล้เคียงกับรถในการแข่งขัน MotoGP มากที่สุด ในสถานที่ที่มีความเหมาะสมและปลอดภัยกับการใช้ความเร็วบนสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต โดยมีทีม DRE Instructor ดูแลอย่างใกล้ชิดตามคอนเซปต์ Be Safe, Be Cool ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดูคาติที่ชื่นชอบความเร็ว และชาวดูคาทิสต้าที่มีดีกรีเป็นถึงนักแข่งในสนาม จำนวนทั้งสิ้น 80 คัน”

 

 

คุณยุภา ไชยเพ็ง เริ่มต้นจากการไปสัมผัสประสบการณ์ในกิจกรรมของดูคาติร่วมกับคุณโดนาโต้ มาริโอ้ รูเบอร์โตเน่ จนก้าวเข้ามาสู่การเป็นไบค์เกอร์สาวที่มีความหลงใหลในแบรนด์ดูคาติเต็มตัว และเป็นสาวกดูคาทิสต้าที่ไม่เคยพลาดที่จะตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมดูคาติ รวมถึงผ่านการอบรม DRE ของดูคาติร่วมกับคุณโดนาโต้ มาริโอ้ รูเบอร์โตเน่ หลากหลายหลักสูตร กล่าวว่า “ดูคาติจัดกิจกรรมเพื่อเรียนรู้หลักการขี่รถที่ถูกต้องและปลอดภัย โดยที่ผ่านมาเคยลง DRE Private Course และหลักสูตร DRE ที่ทางดูคาติจัดขึ้นร่วมกับคุณมาริโอ้ทุกครั้ง เพราะต้องการเรียนรู้พัฒนาทักษะการขี่รถไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนี่เป็นวิธีการเรียนรู้ที่ถูกต้องและปลอดภัย สำหรับ DRE Track Day 2019 ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งเป็นสนามระดับโลกที่สามารถใช้ความเร็วและสมรรถนะได้อย่างเต็มที่ มี DRE Instructor คอยแนะนำดูแล ทำให้ได้พัฒนาทักษะการขี่รถดูคาติเพิ่มขึ้น”

 

สำหรับไบค์เกอร์ที่มีดีกรีเป็นถึงนักแข่งรถในสนาม อย่างคุณเกเว่น ปูริซีม่า และคุณชาคริต ศรีสมัย ที่ ครอบครองรถ Panigale V4 และนำรถมาลองสมรรถนะในกิจกรรม DRE Track Day 2019 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ต่างได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และวิธีการขี่รถดูคาติในสนามกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมขี่รถในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการสนับสนุนให้ไบค์เกอร์และวงการ Motor Sport ในประเทศไทยหันมาตระหนักถึงเรื่องของความปลอดภัยในการขี่รถกันมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีทีม Technician ของดูคาติไทยแลนด์ที่ผ่านการอบรมจากบริษัทแม่ที่ประเทศอิตาลี มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิคและการปรับแต่งรถให้เหมาะกับการขี่รถสำหรับผู้ขับขี่แต่ละคน รวมถึงให้มีความเหมาะสมกับการขับขี่ในสนามแข่งขัน

 

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ