ข่าวลือว่า Cristiano Ronaldo ซื้อ Bugatti La Voiture Noire ในราคา 600 ล้านบาท Share this

ข่าวลือว่า Cristiano Ronaldo ซื้อ Bugatti La Voiture Noire ในราคา 600 ล้านบาท

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 02 May 2562

หลังจากที่ Bugatti ได้ปล่อยรถไฮเปอร์คาร์ที่สวยที่สุดในโลกไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ ในชือ The La Voiture Noire ซึ่งมีข่าวว่าถูกขายไปแล้วในราคา 18.6 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 595 ล้านบาท


รายงานข่าวยังไม่ได้ระบุว่าผู้ซื้อเป็นใคร แต่จากการรายงานของ Daily Mail รายงานข่าวจาก Marca.com ในสเปนว่า นักเตะชื่อดัง Cristiano Ronaldo เป็นเจ้าของรถยนต์คันนี้

แต่รายงานข่าวยังห่างไกลจากความจริง เนื่องจาก Daily Mail ไม่เจอข้อเท็จจริงใดๆที่สนับสนุนข่าวนี้ ไม่สามารถระบุแหล่งข่าวได้ว่ามาจากที่ใด ดังนั้น อาจจะต้องฟังหูไว้หูไปก่อน

การเป็นเจ้าของรถคันนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจระดับโลก คงต้องติดตามกันต่อไปว่าใครคือผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ไฮเปอร์คาร์ ราคาแพงที่สุดในโลกที่แท้จริงกันแน่

The La Voiture Noire ถูกสร้างขึ้นด้วยมือ ประกอบไปด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์คล้ายกับ Chiron และ Divo ภายใต้โครงสร้างที่คลับคล้ายเหมือนอย่าง Chiron ด้วยเครื่องยนต์ Quad-turbo W16 ที่ส่งกำลังสูงถึง 1,500 แรงม้า ไปยังล้อทั้งสี่ หรือรถรุ่นนี้ที่เปิดตัวที่เจนีวา มอเตอร์โชว์เป็นเพียงคอนเซ็ปต์คาร์ที่ยังไม่มีระบบส่งกำลัง เช่นเดียวกับห้องโดยสารที่ยังไม่มีการตกแต่งใดๆ

ซึ่ง Bugatti ได้อธิบายว่ายังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอยู่ในช่วง 6 เดือนนี้ การทดสอบครั้งสุดท้ายคงยังไม่เรียบร้อยนานออกไปอีกถึง 2 ปีครึ่ง ดังนั้นหากโรนัลโดเป็นผู้ซื้อรถคันนี้ เขาจะต้องไปคุยกับ Chiron ก่อน  

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ