[PR News]Ferrari Cavalcade คาราวานรถเฟอร์รารี่ครั้งใหญ่ กว่า 100 คันทั่วโลก Share this

[PR News]Ferrari Cavalcade คาราวานรถเฟอร์รารี่ครั้งใหญ่ กว่า 100 คันทั่วโลก

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 05 กรกฎาคม 2562

กิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของเฟอร์รารี่กลับมาอีกครั้ง กับการรวมกลุ่มเจ้าของเฟอร์รารี่จากทั่วโลก กว่า 20 ประเทศ มาร่วมคาราวาน Ferrari Cavalcade ขับชมความสวยงามของกลุ่มเมืองคัมปาเนีย ประเทศอิตาลี ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ตระการตากับการรวมรถเฟอร์รารี่หลากหลายรุ่นตั้งแต่รุ่นคลาสสิค ไปจนถึงรุ่น Limited Edition ให้แฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็น Ferrari Portofino, 488 Pista Pilota ไปจนถึง Ferrari Enzo และ LaFerrari Aperta

Ferrari Cacalcade ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8 เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนเฟอร์รารี่และนักสะสมรถเฟอร์รารี่กว่า 200 คนจาก 20 ประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา ยุโรป กลุ่มประเทศตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออก นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย ผู้หลงใหลในแบรนด์ม้าลำพอง รวมกลุ่มขับรถไปยังสถานที่สุดพิเศษของกลุ่มเมืองคัมปาเนีย ตั้งแต่การขับชมทิวทัศน์ของอุทยาน Parco del Partenio ตลอดจนสัมผัสวิวภูเขาวิซุเวียส เป็นเวลากว่า 4 วัน

คาราวานเฟอร์รารี่เริ่มออกเดินทางจากเมืองเวเนเบนโต บนถนนสายหลักที่ชื่อคอร์โซ การิบัลดี ตะลอนทริปให้ชาวอิตาลีได้ยลโฉมคาราวานม้าลำพองกันยาวต่อเนื่องไปยังริมฝั่งเมืองท่าน้ำ ซาแลร์โน ก่อนมุ่งหน้าไปยังชายฝั่ง

 

อามาลฟี และเดินทางสู่เมืองซอร์เรนโต้ เมืองตากอากาศที่ขึ้นชื่อของอิตาลี ก่อนเริ่มต้นวันใหม่กับการเดินทางไปยังพระราชวังกาแซร์ตา และจตุรัสเพลบิสชิโต และปิดท้ายการเดินทางด้วยการเที่ยวชมเกาะกาปรี และอนาคาปรี เมืองตากอากาศที่แสนโรแมนติกซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในหมู่เกาะที่สวยที่สุดในโลก

กิจกรรมแสนพิเศษในครั้งนี้สร้างความประทับใจตั้งแต่เหล่านักขับเฟอร์รารี่ ไปจนถึงชาวเมืองท้องถิ่นและเหล่านักท่องเที่ยวที่ได้ใกล้ชิดขบวนคาราวานรถเฟอร์รารี่ที่ยากจะหาชม ร่วมติดตามการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ต่อไปกับ Ferrari Cavalcade ครั้ง 9 จากเฟอร์รารี่ โดยคาวาลลิโน มอเตอร์ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย ได้อัพเดตกิจกรรมข่าวสารอย่างต่อเนื่อง ติดตามได้ที่ Cavallino Motors Ferrari Thailand Facebook และ Instagram ตลอดจนเว็บไซต์ https://bangkok.ferraridealers.com

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ