โตโยต้า ส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว่ รถกระบะยอดนิยม จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช Share this

โตโยต้า ส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว่ รถกระบะยอดนิยม จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 02 กรกฎาคม 2562

โตโยต้า ส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว่ รถกระบะยอดนิยม จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช เพื่อใช้ในธุรกิจจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ


มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย และผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า สุรินทร์ (1991) เข้าพบนายธัชกร จารุธนิตกุล ประธานบริษัท และนางสาวธาริดา จารุธนิตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทในเครือกรเดช เพื่อแสดงความขอบคุณ พร้อมทำการส่งมอบ “ไฮลักซ์ รีโว่” จำนวน 40 คันเพื่อใช้ดำเนินธุรกิจการจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ที่มีต่อคุณภาพและสมรรถนะของไฮลักซ์ รีโว่ ซึ่งเป็นรถกระบะยอดนิยมอย่างแท้จริง 

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ขอแสดงความขอบคุณ บริษัทในเครือกรเดช บริษัทอันดับหนึ่งด้านการผลิตและจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้ไฮลักซ์ รีโว่ ในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันธุรกิจการค้าน้ำแข็งมีการแข่งขันที่สูงขึ้น ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องมองหารถกระบะที่มีความคล่องตัว ประหยัดน้ำมัน ทนทาน สามารถทำรอบในการขนส่งได้มากขึ้น ซึ่งไฮลักซ์ รีโว่ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า สุรินทร์ (1991) ได้เดินทางไปส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว่ จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช เพื่อเตรียมให้บริการกับลูกค้า ทุกท่านในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ