Carzanova Tunap by MMS ฮอตไม่หยุด!! ดันคะแนนสะสมท็อป 4 Toyota Gazoo Racing สนาม 3 Share this

Carzanova Tunap by MMS ฮอตไม่หยุด!! ดันคะแนนสะสมท็อป 4 Toyota Gazoo Racing สนาม 3

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 05 September 2562

จบการแข่งขันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย กับรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ซีรีส์ บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2019 ที่จัดขึ้นริมชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี


โดยอีกหนึ่งไฮไลท์ของการแข่งขันครั้งนี้ นั่นคือการแข่งขัน Toyota Gazoo Racing 2019 สนามที่ 3 ซึ่งเป็นหนึ่งในซับพอร์ทเรซ โดยในรุ่นใหญ่ที่ถือว่าดุเดือดสุด ต้องยกให้กับรุ่น Corolla Altis One Make Race ที่ทีม Carzanova Tunap by MMS Racing ได้ส่งรถแข่งเข้าร่วมทำการแข่งขัน โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 ในสนามนี้ ส่งผลให้คะแนนสะสมประจำปี ขึ้นมาอยู่ในอันดับท็อป 4 ซึ่งการแข่งขัน Toyota Gazoo Racing 2019 ยังเหลือการแข่งขันอีก 2 สนาม เพื่อตัดสินว่าใครจะได้เป็นแชมป์ประจำปีในรุ่นนี้ไปครอง

ด้านนายสุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (MMS Bosch Car Services & Tire) ศูนย์ซ่อมบำรุงรถยนต์ในเครือบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ปคอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทูแนป (TUNAP) เปิดเผยผลงานทีมแข่ง “Carzanova Tunap by MMS Racing” สนามที่ 3 ซัพพอร์ตเรซ รายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ซีรีส์ บางแสน กรังด์ปรีซ์ 2019 ริมชายหาดบางแสน สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ด้วยความแกร่งของรถแข่ง และประสบการณ์นักแข่ง ทำให้สามารถก้าวขึ้นโพเดียมคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 การแข่งขันรายการ Toyota Gazoo Racing 2019 ในรุ่น Corolla Altis One Make Race มาครองได้สำเร็จ ส่งผลให้คะแนนสะสมประจำปีพุ่งพรวดขึ้นมาติดอันดับท็อป 4 มีคะแนนรวมทั้งสิ้น 20 คะแนน

ซึ่งผลงานครั้งนี้ต้องขอบคุณทีมงาน ทีมเซอร์วิส นักแข่ง รวมทั้งพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Master Certified Used Car ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองคุณภาพ, BRG Group ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ, ฟิล์มกรองแสง รถยนต์และอาคาร Lamina, น้ำมันเครื่อง Speedster, ยางรถยนต์ Continental, H Sem Motor ผู้ผลิตและจำหน่ายรถกอล์ฟ รถชมวิว รถอเนกประสงค์ และรถสามล้อไฟฟ้า, ล้อแม็ก Lenzo, Bosch อะไหล่และอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์, ผ้าเบรกคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น Nexzter, แปะก๊วย Santa Ginkgo และเว็บไซต์ carzanova.com”

“ด้าน ‘แอมป์’ ปรม พวงงาม เจ้าของเว็บไซต์ carzanova.com และนักแข่ง Carzanova Tunap by MMS Racing Team ในรุ่น Corolla Altis One Make Race หมายเลข 54 กล่าวเสริมว่า สนามนี้ขับสนุก แต่โหดมาก เพราะสนามค่อนข้างยาก และมีความเร็วสูง รวมถึงรูปแบบสนามไม่ใช่ทางเรียบ มีขึ้นเขา ลงเขา อีกทั้งสนามก็แคบ ต้องแย่งชิงพื้นที่กันตลอดการแข่งขัน รวมถึงในเรซแข่งขันที่ต้องร่วมทำการแข่งขันกับรุ่น วีออส เลดี้ ที่ความเร็วค่อนข้างห่างกันพอสมควร มีบางช่วงที่ติดรถแข่งรุ่นเลดี้ฯ แต่ก็สามารถผ่านอุปสรรคต่างๆ มาได้ อาจมีกระทบกระทั่งกับรถแข่งทีมอื่นบ้าง ก็ต้องขออภัย เพราะการแข่งขันสนามนี้เป็นรายการใหญ่ที่สุดของประเทศไทย คนชมทั่วประเทศ ซึ่งทุกคนต่างคาดหวังที่จะคว้าโพเดียมสนามนี้ให้ได้ ทำให้สู้กันอย่างที่

สุดท้ายต้องขอขอบคุณแฟนคลับ และทุกกำลังใจที่ส่งมาครับ สนามหน้าซึ่งเป็นการแข่งขันสนามรองสุดท้ายของปีนี้ที่บุรีรัมย์ปลายเดือนตุลาคม ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมฯ ผ่าน www.carzanova.com และแฟนเพจ https://www.facebook.com/carzanovathai/ ด้วยนะครับ”

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ