วันทูคาร์จัดงานมหกรรมยานยนต์มือสอง 2nd Edition ที่รวมรถยนต์พรีเมี่ยม ทุกเซ็คเม้นท์ มาให้เลือกเป็นเจ้าของ Share this

วันทูคาร์จัดงานมหกรรมยานยนต์มือสอง 2nd Edition ที่รวมรถยนต์พรีเมี่ยม ทุกเซ็คเม้นท์ มาให้เลือกเป็นเจ้าของ

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 04 September 2562

วันทูคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์มือหนึ่งและมือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดงานมหกรรมจำหน่ายรถยนต์มือสอง One2car.com Auto Sales : Premium Used Car 2019 เป็นการจัดงานครั้งที่สอง ที่รวมเอารถยนต์พรีเมี่ยมทุกเซ็คเม้นท์มาให้เลือกเป็นเจ้าของ ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต โดยกิจกรรมนี้ถูกจัดขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะมอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดจากดีลเลอร์คุณภาพ ทั่วกรุงเทพฯ มารวมตัวกันภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น เบนซ์ ราชครู, อมรวารันตี (เบนซ์ อมร), AAS Auto Service (Porsche), Millennium Auto (Mini Cooper), รถเศรษฐี (Sethi Car), สบายคาร์ By ภัทรลิสซิ่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 9 กันยายน 2562 ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น.


มร. แฮมิช สโตน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอคาร์ เอเชีย จำกัด ได้กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมครั้งนี้เรามุ่งหวังให้เว็บไซต์วันทูคาร์เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น เนื่องด้วยอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตที่รวดเร็ว เมื่อเทียบกับตลาดในเอเชียพบว่าในประเทศไทยมีการซื้อขายรถยนต์ที่อัตราที่สูงมาก”

นางสาวพรลัดดา เดชรัตน์วิบูลย์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท ไอคาร์ เอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยมีการเติบโตที่สูงมาก เห็นได้จากยอดการเข้าชมเว็บไซต์วันทูคาร์มีอัตราที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่ยอมรับในวงกว้างของผู้บริโภค ทำให้เรามองเห็นสัญญาณที่ดีในการยกระดับแบรนด์ต่างๆ ให้สูงขึ้น ซึ่งเป็นเป้าหมายเดียวกับเว็บไซต์วันทูคาร์ และเห็นว่าตลาดรถยนต์มือสองในเซ็กเมนต์พรีเมี่ยมคุณภาพดี จากดีลเลอร์ที่มีคุณภาพ จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อให้ลูกค้าได้มีรถยนต์ที่ตรงกับการใช้งาน

สำหรับ One2car.com Auto Sales ภายในงานนี้ มีรถยนต์ระดับหรู และพรีเมี่ยมจากหลากหลายแบรนด์รถยนต์ชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น เมอร์เซเดส-เบนซ์, บีเอ็มดับเบิลยู, อาวดี้, จากัวร์, แลนด์ โรเวอร์, โตโยต้า และอีกหลายหลายแบรนด์ โดยรถยนต์ที่นำมาจัดแสดงมีราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 600,000 บาท และมีรถพรีเมี่ยมให้เลือกมากกว่า 100 คัน คาดว่ามีเงินหมุนเวียนภายในงานกว่า 250 ล้านบาท

นอกจากผู้เข้าชมงานจะได้เลือกรถยนต์พรีเมี่ยมมือสองที่ถูกใจแล้ว ยังมีพาร์ทเนอร์ที่ให้ความสนใจในการนำเสนอสินค้าและผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องรถยนต์เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ 3เอ็ม ประเทศไทยจำกัด, เอเชีย ไดเร็ค โบรคเกอร์, ออโต้วิชชั่น (พรูฟ คาร์ คาเมร่า) ที่จะมาพร้อมสินค้ามากมาย

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน ข้อเสนอดาวน์เริ่มต้น 0%, ดอกเบี้ยต่ำเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ยังไม่พอ พิเศษสุดกับแคมเปญจน์จัดหนักจัดเต็มจากวันทูคาร์ เพียงจองรถภายในงาน ลุ้นรับรางวัลพิเศษ เงินดาวน์มูลค่า 100,000 บาทไปเลย 1 สิทธิ์

ภายในงานจะได้พบกับการแสดงสดจากวงดนตรีอคูสติกสุดพิเศษ กิจกรรมเล่นเกมบนเวทีตลอดทุกวัน พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่จองรถยนต์ภายในงาน มีสิทธิลุ้นรับของรางวัล สมาร์ท TV 55” ยี่ห้อ TCL, เครื่องฟอกอากาศ Xiao Mi Purifier, ลำโพงไร้สายพร้อมนาฬิกาในตัว JBL, กล้องดิจิตอล แอคชั่นคาเมร่า เป็นต้น ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท จับฉลากผู้โชคดีตลอดทั้งงาน

งานมหกรรมยานยนต์มือสองจากวันทูคาร์ จัดขึ้นที่ลานโปรโมชั่นชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น. ในระหว่างวันที่ 3 กันยายน ถึงวันที่ 9 กันยายน 2562 นี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงาน สามารถลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึกได้ทุกวันภายในงาน

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้ามาชมได้ที่เว็บไซต์ www.one2car.com หรือเฟสบุ๊ค Facebook.com/one2carclub/

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ