[AD] ฟอร์ด ยกระดับการบริการ ตามแผนงาน Ford Family Guarantee “ฟอร์ด การันตีความใส่ใจ” Share this

[AD] ฟอร์ด ยกระดับการบริการ ตามแผนงาน Ford Family Guarantee “ฟอร์ด การันตีความใส่ใจ”

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2562

Ford Family Guarantee ไม่ได้เป็นแค่เพียงการบริการหลังการขาย แต่เป็นการสร้างความมั่นใจ และใส่ใจทุกรายละเอียดของการบริการ มาพร้อมกับสัญญา 4 ประการ เพื่อยกระดับความพึงพอใจและสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ด


ฟอร์ด การันตี ความใส่ใจ คือความมุ่งมั่นของฟอร์ดให้เกิดความอบอุ่นและมีความมั่นใจในการเข้ารับบริการ ดั่งสัญญา 4 ประการของ ฟอร์ด การันตีความใส่ใจ คือ

  • ฟอร์ดพร้อมรับฟัง (We Listen)
  • ฟอร์ดพร้อมให้คุณมั่นใจ (We Assure)
  • ฟอร์ดพร้อมช่วยเหลือ (We Support)
  • ฟอร์ดพร้อมพัฒนา (We Follow Up)

ฟอร์ด พร้อมรับฟัง

ระบบค้นหาและช่วยเหลือ (Search and Rescue) : ด้วยระบบปฎิบัติการใหม่ ทีมงานเจ้าหน้าที่โซเชียลมีเดียจะสามารถตรวจพบการพูดถึงฟอร์ดบนสื่อออนไลน์ และจะมีการตอบกลับเพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าฟอร์ดได้รับทราบถึง สิ่งที่ลูกค้าพูด เราพร้อมที่จะช่วยเหลือและให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง (24/7 Call Center) : อุ่นใจมากขึ้น ฟอร์ดขยายเวลาพร้อมรับสาย ให้บริการคำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-686-5899

ฟอร์ด พร้อมให้คุณมั่นใจ

ฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ครั้งแรก ด้วยการเข้ารับบริการทุกๆ 15,000 กม. (5 Free Labor Coupons / 15,000 km Service Interval)* 
ลดค่าใช้จ่ายด้วยคูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ครั้งแรก และประหยัดเวลาในการนำรถยนต์เข้าตรวจเช็กระยะด้วยตารางการเช็กระยะทุกๆ 15,000 กม.
ฟอร์ด เอนชัวร์ (Ford Ensure)*
อุ่นใจด้วยประกันภัยจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ พร้อมเพิ่มความคุ้มครองการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลภายในรถสูงสุดถึง 20,000 บาท รวมถึงสามารถนำรถยนต์เข้าซ่อมที่ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังที่ได้รับรองมาตรฐานฟอร์ดได้ทั่วประเทศ และสามารถต่ออายุประกัน Ford Ensure ได้สูงสุดถึง 7 ปี
ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาที่โปร่งใสชัดเจน (Capped Price Service Cost)*
สบายใจด้วยตารางราคาค่าอะไหล่และบริการที่คุ้มค่าและโปร่งใสตลอดระยะเวลา 5 ปี ทั้งนี้ลูกค้าฟอร์ดยังสามารถเลือกซื้อโปรแกรมตรวจเช็กระยะล่วงหน้าได้ด้วยราคาที่ประหยัดมากยิ่งขึ้น สูงสุด 21% ลดความกังวลเรื่องค่าอะไหล่ และค่าแรงที่อาจจะเปลี่ยนแปลงในอนาคต

ฟอร์ด พร้อมช่วยเหลือ

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม. (Roadside Assistance) *

  • เพิ่มความอุ่นใจในทุกเวลาการขับขี่ ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ในกรณีรถเสีย ยางแบน น้ำมันเชื้อเพลิงหมดถัง หรือลืมกุญแจไว้ภายในรถ
  • บริการรถยก / รถลาก ไปยังศูนย์บริการฟอร์ดที่ใกล้ที่สุดหรือศูนย์บริการฟอร์ดที่คุณต้องการ ภายใน 15 กม.จากจุดเกิดเหตุฟรี
  • โทร 1800-222-000

รับประกันเช็กระยะใน 60 นาที (60 Minute Express Service)* 
สะดวกและรวดเร็วขึ้นสำหรับลูกค้าที่นัดหมายผ่านช่องทางนัดหมายออนไลน์ (onlinebooking.ford.co.th) ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการรับประกันเช็กระยะใน 60 นาที จากช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมพร้อมเครื่องมือตรวจสอบอันทันสมัย ฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่เช็กระยะทันทีกรณีไม่ทันภายใน 60 นาที

โปรแกรมฟอร์ด โมบิลิตี การันตี (Ford Mobility Guarantee)**
มอบบริการรถทดแทนระหว่างรอซ่อม เพื่อความสะดวกสูงสุดของลูกค้า* 

เพิ่มจำนวนศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง โชว์รูมมาตรฐาน 4 เอส (One Stop Service 4S): ใกล้มากขึ้นด้วยการเพิ่มจำนวนศูนย์บริการที่ครบวงจร ทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ฝ่ายอะไหล่ ศูนย์บริการตัวถังและสี ตามมาตรฐานฟอร์ด  สำหรับศูนย์บริการตัวถังและสี รถยนต์ลูกค้าจะได้รับการซ่อมแซมตามมาตรฐานผู้ผลิต ด้วยเครื่องมือเฉพาะทาง และอะไหล่แท้

แต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายอะไหล่แท้ฟอร์ดทั่วประเทศ (Nationwide Part Coverage): เพิ่มการเข้าถึงอะไหล่แท้ของฟอร์ดผ่านช่องทางกระจายอะไหล่ของผู้แทนจำหน่ายที่แต่งตั้งไปแล้วทั้ง 5 ราย ทำให้การบำรุงรักษารถยนต์ฟอร์ดง่ายขึ้น

ฟอร์ด พร้อมพัฒนา

เว็บไซต์ข้อมูลสำหรับเจ้าของรถยนต์ฟอร์ด (Owner Portal) :
สะดวกและง่ายขึ้นกับช่องทางการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่างๆของเจ้าของรถฟอร์ดบนเว็บไซต์ รวมถึงการตรวจสอบข้อมูลด้วยตนเองเกี่ยวกับการเรียกรถยนต์เพื่อรับบริการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ (Field Service Action)

โปรแกรมควิกทัช (Quick Touch) 
การโทรติดตามความพึงพอใจลูกค้าต่อการให้บริการของศูนย์บริการ โดยตรงจากฟอร์ดประเทศไทย เพิ่มช่องทางติดตาม สอบถาม รับฟังข้อเสนอแนะของลูกค้า เพื่อเสริมสร้างความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด

*โปรดศึกษาเงื่อนไขบริการเพิ่มเติม
** สำหรับงานภายใต้เงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ ในระยะเวลา 12เดือน หรือ 15,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม www.ford.co.th/owner/ford-family-guarantee/
 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ