แฟนคลับซูซูกิ ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับ 2 รับแข่งโมโตจีพีใน Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 Share this

แฟนคลับซูซูกิ ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับ 2 รับแข่งโมโตจีพีใน Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019

Piyawat Wongrattanakumphon
โดย Piyawat Wongrattanakumphon
โพสต์เมื่อ 02 ตุลาคม 2562

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี ในรายการ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ประเทศไทยได้จัดขึ้นเป็นสนามที่ 15 ของฤดูกาล โดยจะมีการแข่งขันระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่ง Team Suzuki Ecstar จัดทัพ 2 คู่หูทีมเมทลงร่วมชิงความเร็ว ซึ่งนักแข่ง Team Suzuki Ecsatr ทั้ง อเล็กซ์ ริน หมายเลข 42 และ ฆวน เมียร์ หมายเลข 36 มีผลงานดีมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคุมบังเหียนอยู่บนอานรหัสตัวแรง GSX-RR จาก ซูซูกิ ริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ ได้จัดกิจกรรมต้อนรับ 2 นักแข่งจาก Team Suzuki Ecstar ทั้ง อเล็กซ์ ริน หมายเลข 42 และ ฆวน เมียร์ หมาย 36 ในกิจกรรม Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 ณ ร้านอาหารปาเต๊ะโอยั๊วะ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยมีแฟนคลับมาร่วมให้การต้อนรับกว่า 300 คน กิจกรรมคึกคักตั้งแต่ช่วงเย็นหลังจากที่ลงทะเบียนเป็นที่เรียบร้อย ก็เริ่มสตาร์ทความสนุกกันตั้งแต่หน้างาน พร้อมกับช็อปผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของซูซูกิ เพื่อร่วมลุ้นผู้โชคดี 50 ท่าน ที่จะรับลายเซ็นพร้อมเซลฟี่กับ 2 นักแข่งอย่างใกล้ชิด 

 

 

นอกจากนี้ สมาชิกจะได้ทำความรู้จักกับ 2 นักแข่งไทยที่ทำผลงานในศึกชิงแชมป์ประเทศไทยได้อย่างโดดเด่นในปีนี้คือ “ปาร์ค” พาทิศ ชูประเทศ หมายเลข 98 และทีมเมทอย่าง “เค้ก” พันธุ์ชนะ กุลโรจน์ชลาลัย หมายเลข 78 ที่ทำการแข่งขันในรายการ FMSCT THAILAND ROAD RACING 2019 ด้วยการคุมบังเหียนเจ้า Suzuki GSX-R150 เข้าร่วมทำการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยในปีนี้โดยที่ “ปาร์ค” พาทิศ ชูประเทศ มีคะแนนนำอยู่หัวตารางและมีโอกาสลุ้นแชมป์ประเทศไทย

 

 

งานนี้ได้รับเกียรติจาก ชินจิ ฮะสึอิ ประธานบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ ขึ้นกล่าวต้อนรับ และขอบคุณผู้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และมาถึงช่วงไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอยที่จะได้พบปะกับ 2 นักแข่งโมโตจีพีทั้ง อเล็กซ์ ริน และ ฆวน เมียร์ จาก Team Suzuki Ecstar บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก และได้ร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกของ 2 นักแข่งโมโตจีพีที่ได้มาทำการแข่งขันในประเทศไทยครั้งนี้

 

 

จากนั้นเริ่มต้นความสนุกด้วยการเล่นเกมของแฟนคลับซูซูกิกับ 2 นักแข่งโมโตจีพี เพิ่มร่วมลุ้นรางวัลมากมายอย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังมีการแจกรางวัล Lucky Draw จำนวนถึง 6 รางวัล ให้กับผู้โชคดีภายในงาน ก่อนที่จะส่งท้ายความประทับใจด้วยการถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกับครอบครัวซูซูกิอย่างเป็นกันเอง

 

 

หลังจากที่ได้พบปะสังสรรค์กันในงาน Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 ในครั้งนี้แล้ว ชาว ซูซูกิ จะได้ไปร่วมส่งแรงใจเชียร์ 2 นักแข่งกันอีกครั้งได้ในศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ สนาม 15 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ กันได้อีกครั้ง พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก ซูซูกิ อีกทั้งยังมีของแจกมากมาย แล้วพบกันที่บูธซูซูกิ!!

 

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ