AAS Premium Auto Detailing Centre เปิดบริการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfection is in the details” Share this

AAS Premium Auto Detailing Centre เปิดบริการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfection is in the details”

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 12 November 2562

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้ฤกษ์เปิดศูนย์บริการในรูปแบบใหม่ AAS Premium Auto Detailing Centre (เอเอเอส พรีเมี่ยม ออโต้ ดีเทลลิ่ง เซ็นเตอร์) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfection is in the details” สัมผัสความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด โดยยึดหลัก Japanese Finest: สัมผัสกับที่สุดของความพิถีพิถันตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น พร้อมทั้งการนำนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์แบรนด์ดังระดับโลกที่นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ Autoglym คือ ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยม ULGO และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจำกัด Fenix  

คุณวินธร บุนนาค กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า “จากประสบการณ์ที่สะสมมายาวนานมากกว่า 30 ปี ทำให้เอเอเอสฯ ได้รับความไว้วางใจจากโรงงานผู้ผลิต และกลายมาเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกอย่างมากมาย และในปี 2561 เอเอเอสฯ จึงได้ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท เพื่อปรับโฉมศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร ภายใต้ชื่อใหม่ AAS Premium Auto Detailing Centre (ADC) ให้มีความทันสมัย และรองรับการให้บริการกับลูกค้าทั่วไป และด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการดูแลรักษารถยนต์อย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องการขัดเคลือบสี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ และรองรับทุกปัญหาของลูกค้าทุกท่านที่รักรถจากอดีตจนถึงปัจจุบัน และจากประสบการณ์ที่สั่งสมมามากมาย เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์เคลือบสีที่ดีที่สุด ที่สามารถตอบสนองความพีงพอใจสูงสุดด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่คุ้มค่าที่สุด”

ผลิตภัณฑ์ ULGO (อูโก้)

จากประสบการณ์ในด้านผลิตภัณฑ์และดูแลรักษารถยนต์ที่ยาวนานกว่า 25 ปี บริษัท CARMAKE ARTPRO ประเทศญี่ปุ่น จึงได้มีความมุ่งมั่นจากขั้นตอนการวิจัยและพัฒนานับพันๆ ครั้ง จนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถยนต์ที่ดีที่สุด “ULGO Car Detailing Series” ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างจากเคลือบแก้วทั่วไปที่ผลิตจากเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ที่ทันสมัยล่าสุด ด้วยไซเลนโมเลกุลเล็กที่เป็นวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์เคลือบผิวรถยนต์ Hybrid Coating ซึ่งผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับสิทธิบัตรแล้วของประเทศญี่ปุ่น ปฏิกิริยาคู่ควบแบบไขว้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมี เร่งปฏิกิริยาคู่ควบแบบไขว้ด้วยพาลาเดียมในกระบวนการสังเคราะห์สารอินทรีย์ ไม่มีส่วนผสมของซิลิกา ผลิตด้วย Organosilane (ออกาโนซิเลน) ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตขึ้นจากโรงงานและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วของ ULGO จึงจัดได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด ผสามกับเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ที่ทันสมัยล่าสุด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับสิทธิบัตรแล้วของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Car-Life Innovation” นวัตกรรมใหม่นี้จะสร้างชีวิตชีวาให้กับรถยนต์ของคุณในมุมมองที่แปลกใหม่ และสัมผัสถึงประสบการณ์ที่แตกต่าง
ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วของ ULGO มีให้เลือก 2 แบบคือ
1.    AP1 (สูตรที่ 1)    เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ทำให้น้ำเกาะบนพิ้นผิวในรูปแบบของ Water Drop
2.    AP2 (สูตรที่ 2)    เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ทำให้น้ำเกาะบนพิ้นผิวในรูปแบบของ Hydrophilic
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับดูและฟื้นฟูภายในอย่างครบวงจร อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์เคลือบเบาะหนัง, ผลิตภัณฑ์น้ำยาดับกลิ่น และผลิตภัณฑ์เคลือบกระจก จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วของ ULGO พร้อมที่จะดูแลรักษารถยนต์ของคุณ โดยช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานของ ULGO ประเทศญี่ปุ่นที่รับประกันคุณภาพการให้บริการเพื่อสีสัน ความสดใส เงางาม และเพิ่มชีวิตชีวาให้รถยนต์ของคุณอย่างมืออาชีพ

ผลิตภัณฑ์ Fenix (ฟินิกซ์)

สุดยอดนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเจ้าแรกในประเทศไทยของวงการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจำกัดภายใต้แบรนด์ Fenix (ฟีนิกซ์)

นวัตกรรมการพ่นสีรูปแบบใหม่นี้ คิดค้นโดยบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการดูแลรักษารักษารถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ปกป้องผิวรถจากรอยขีดข่วน โดยเนื้อฟิล์มเมื่อโดนความร้อนฟิล์มจะคืนตัวกลับได้เอง ริ้วรอยต่างๆ ก็จะหายไป

นอกจากนั้นยังจัดได้ว่าดีกว่าฟิล์มป้องกันรอยแบบปัจจุบัน เพราะสามารถพ่นได้ทุกจุดทุกมุม เก็บรายละเอียดตามซอกเล็กๆ ที่เข้าไม่ถึง ไม่เห็นขอบและรอยต่อ เรียบเนียน แม้แต่กระจังหน้ารถ จึงทำให้เป็นการปกป้องที่ดีที่สุดในขณะนี้ และเพื่อตอบสนองความลูกค้าได้สูงสุด สามารถเปลี่ยนสีรถได้ตามที่ลูกค้าต้องการ มีทั้งแบบใส และแบบด้าน เนื้อฟิล์มมีความหนาขั้นต่ำ 200 ไมครอนหรือมากกว่าขึ้นอยู่กับจำนวนการพ่น

ยิ่งไปกว่าด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ทำให้ไม่ทิ้งคราบกาวที่พื้นผิวรถ เมื่อต้องการลอกฟิล์มออก สามารถขัดเคลือบรถได้ตามปกติ ปรับโฉมรถคันเดิมให้โฉบเฉี่ยว สวยงาม ในทุกมุมมอง ช่วยถนอมพิ้นผิวรถยนต์ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รับประกันทุกชิ้นงาน โดยทีมช่างมืออาชีพที่ผ่านการผึกอบรมจากทีมงานประเทศญี่ปุ่นและได้รับใบรับรองที่ผ่านการฝึกอบรม และได้รับการเป็นแต่งตั้งเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมที่มีใบ Certificate รับรอง

ผลิตภัณฑ์ Autoglym (ออโต้กลิม)

ด้วยความไว้วางใจที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนอย่างเป็นการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมานานกว่า 25 ปี ผลิตภัณฑ์ AUTOGLYM (ออโต้กลิม) ผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาสภาพรถยนต์แบบครบวงจรจากประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพมาตรฐานจากนานาชาติมากกว่า 44 ประเทศทั่วโลก จากการค้นคว้าวิจัยตั้งแต่ปี ค.ศ.1960 ด้วยเทคโนโลยีและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การทดสอบจากสภาพแวดล้อมต่างๆ และการใช้งานจริง เพือให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและบำรุงรักษารถยนต์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ว่าอยู่ในระดับมาตรฐานสากลจากโรงงานผลิตรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก
ทุกผลิตภัณฑ์จึงมุ่งเน้นพัฒนาการนำไปใช้งานจริงของผู้ใช้ เพื่อการใช้อย่างประหยัด สะดวกสบาย ลดขั้นตอนโดยให้เกิดประโยชน์สูงสุด ที่สำคัญจะต้องไม่มีผลกระทบทางด้านปฏิกิริยาสารเคมีต่อตัวรถ อุปกรณ์ และผู้ใช้ พร้อมปกป้องรถยนต์ในทุกสภาวะอากาศและการใช้งาน คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า AUTOGLYM ดีที่สุด...สำหรับรถของคุณ 

สำหรับ Autoglym มีผลิตภัณฑ์หลากหลายสำหรับดูแลรักษารถยนต์ อาทิ 
-    กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น แชมพูล้างรถ (Bodywork Shampoo Conditioner) น้ำยาเคลือบ บำรุงยางรถยนต์ (Instant Tyre Dressing) น้ำยาขัดเคลือบกระจก (Car Glass Polish)
-    กลุ่มผลิตภัณฑ์ขัด–เคลือบสี เช่น น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ สูตรเรซิน (Super Resin Polish) น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ ชนิดเงางามพิเศษ (Extra Gloss Protection) สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ แบบเงางามในขั้นตอนเดียว (Aqua Wax Kit)
-    กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาภายใน เช่น น้ำยาทำความสะอาดหนังแท้ (Leather Cleaner) น้ำยาทำความสะอาดหนังเทียม (Interior Shampoo) น้ำยาเคลือบบำรุงหนังแท้ (Leather Care Balm) น้ำยาเคลือบบำรุงหนังเทียม (Vinyl & Rubber Care) ช่วยรักษาสภาพสีรถยนต์ รอยขนแมว คราบฝังแน่นต่างๆ และช่วยให้รถเงางามมากขึ้น

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ