รถไล่ล่าอาชญากรรมคันต่อไปของตำรวจอังกฤษ Ford Ranger Raptor Share this

รถไล่ล่าอาชญากรรมคันต่อไปของตำรวจอังกฤษ Ford Ranger Raptor

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2562

เมื่อเหล่าอาชญากรรมมักหลบหนีเข้าพื้นทุ่งนา ไม่มีพาหนะไหนที่เหมาะสมกับการไล่ล่า ในพื้นที่เมืองเซาธ์เวลส์ไปมากกว่า Ford Ranger Raptor อีกแล้ว


ตำรวจในเซาธ์เวลส์ ได้ของเล่นใหม่(เพียงชั่วคราว)  โดยตำรวจในเซาธ์เวลส์จะเป็นทีมแรกในสหราชอาณาจักรที่จะทดลองใช้ Ranger Raptor รุ่นทดลองซึ่งดัดแปลงให้ยานพาหนะพิเศษ มีเครื่องแบบตำรวจเต็มรูปแบบพร้อมไฟฉุกเฉินและไซเรนรอบด้าน แต่พละกำลังของเครื่องยนต์ยังเท่าเดิม

นี่อาจเป็นปัญหาได้หากเหล่าอาจผู้ก่ออาชญากรรม ตัดสินใจที่จะหลบหนีบนถนนแล้วใช้ความเร็วสูง Ranger Raptor นั้น เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0 ลิตรนั้นมีความจุ 211 แรงม้า แต่เนื่องจากมันมีน้ำหนัก 2,500 กิโลกรัม ทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงใช้เวลานานกว่า 10 วินาที และความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 168 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่บรรดาตำรวจจะมีความสุขมากที่ได้เริ่มทดสอบรถคันดังกล่าว

แต่ถ้าเหล่าอาชญากรรม ที่ต้องหลบหนีในเข้าไปในทุ่งนา อาจจะหนีไปไม่ได้ไกล และสภาพภูมิประเทศของเซาธ์เวลส์ ประเทศอังกฤษส่วนใหญ่จะเป็นทุ่งกว้าง เพราะ Ford Ranger Raptor ที่ตำรวจใช้นั้น มีแชสซีที่ได้รับการเสริมของ Raptorช่วงล่าง Fox Racing และยาง BF Goodrich K02 ขนาด 33 นิ้ว ทำให้พร้อมลุยทุกสภาพภูมิประเทศ

(ที่มาจาก Topgear)

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ