อีซูซุร่วมยินดีกับ 3 แชมป์ รับ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” ใน THAI FIGHT 2019 รอบสุดท้าย ที่จังหวัดภูเก็ต Share this

อีซูซุร่วมยินดีกับ 3 แชมป์ รับ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” ใน THAI FIGHT 2019 รอบสุดท้าย ที่จังหวัดภูเก็ต

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 24 December 2562

โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด แสดงความยินดีกับ 3 สุดยอดนักชกผู้คว้าแชมป์ THAI FIGHT 2019 รอบชิงชนะเลิศในงาน “THAI FIGHT THAI FEST IN PATONG” ได้ครองถ้วยพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และได้รับรางวัลชนะเลิศรถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุด “All-New Isuzu D-Max พลานุภาพ...พลิกโลก” รุ่น Hi-Lander 1.9 Ddi Blue Power จำนวน 3 คัน พร้อมรางวัลเงินสดรวม 2.3 ล้านบาท อีกด้วย 


บรรยากาศการแข่งขัน “THAI FIGHT 2019” รอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวาระครบรอบ 10 ปีของไทยไฟท์ ณ ลานกิจกรรม เดอะ มิธ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต โดยได้รับพระเมตตาจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จทอดพระเนตรการแข่งขันฯ และพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ โดยมีคุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันชกมวยไทยโลก THAI FIGHT กล่าวถวายรายงาน และเปิดการแข่งขันฯ อย่างเป็นทางการ โดยมีพิธีเชิญถ้วยพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วางหน้าพระบรม-ฉายาลักษณ์ และการแสดงพลุสุดอลังการในชื่อชุด “พสกนิกรผองไทย ร่วมใจถวายพระพร” สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวไทยและชาวต่างชาติที่ร่วมชมการแข่งขันฯ นับหมื่นคน

คู่เด่นของการแข่งขัน “THAI FIGHT 2019” ชิงถ้วยพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระ-เจ้าอยู่หัว เริ่มต้นด้วยการประชันแม่ไม้มวยไทยแบบสวมนวมในรุ่น 67 กิโลกรัม ระหว่าง “เพชรสมุย ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม” แชมป์อีซูซุคัพซูเปอร์ไฟต์ 2019 กับ “อาเมียร์ นาเซรี่” นักชกจากอิหร่าน ทั้งสองฝ่ายต่างสู้สุดใจ ใส่อาวุธกันอย่างเต็มที่ แฟนมวยลุ้นสนุกตลอดทั้ง 3 ยก ผลปรากฏว่า เพชรสมุยแพ้คะแนนแบบเฉียดฉิว ส่งผลให้อาเมียร์ได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยรางวัลชนะเลิศรถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุด “All-New Isuzu D-Max พลานุภาพ...พลิกโลก” รุ่น Hi-Lander 1.9 Ddi Blue Power และรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท 

ต่อเนื่องความสนุกกับการประชันหมัดแบบคาดเชือกในรุ่น 70 กิโลกรัม ระหว่าง “กิตติ   ส.จ.แดนระยอง” และ “กาเบรียล มาซเซติ” นักชกจากเปรู กิตติอาศัยความสด สาดหมัดและศอกถล่มไม่ยั้ง ทำให้กิตติได้รับแต้มนำ ชนะคะแนนไปอย่างขาดลอย ได้รับถ้วยพระราชทาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยรางวัลชนะเลิศรถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุด “All-New Isuzu D-Max พลานุภาพ...พลิกโลก” รุ่น Hi-Lander 1.9 Ddi Blue Power และรางวัลเงินสด 3 แสนบาท

ส่วนคู่ชิงระหว่าง “แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” และ “โทฟิค อับดุลลาเยฟ” นักชกจากจอร์เจีย ในการแข่งขันแบบสวมนวม รุ่น 70 กิโลกรัมนั้น แสนชัยไม่เคยทำให้แฟนมวยต้องผิดหวัง เมื่อแสนชัยโชว์ความเหนือ ตะลุยหมัดและเข่าซ้ายเข้ากลางลำตัวโทฟิคจนร่วงให้กรรมการนับ แสนชัยจึงชนะน็อกยก 1 ไปอย่างสมศักดิ์ศรี ได้รับถ้วยพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยรางวัลชนะเลิศรถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุด “All-New Isuzu D-Max พลานุภาพ...พลิกโลก” รุ่น Hi-Lander 1.9 Ddi Blue Power และรางวัลเงินสด 1 ล้านบาทไปครอง 

โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ กล่าวว่า “อีซูซุขอแสดงความยินดีกับ 2 นักชกไทย ได้แก่ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และ กิตติ ส.จ.แดนระยอง ที่สามารถคว้าแชมป์มวย THAI FIGHT 2019  และครองถ้วยพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นของขวัญให้คนไทยได้เป็นผลสำเร็จ รวมทั้งต้องแสดงความยินดีกับ อาเมียร์ นาเซรี่ นักชกจากประเทศอิหร่าน ที่มีพัฒนาการด้านแม่ไม้มวยไทยอย่างเห็นได้ชัด จนสามารถคว้าแชมป์และครองถ้วยพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้เช่นกัน สมกับเจตนารมณ์ของอีซูซุที่ให้การสนับสนุนการแข่งขันมวยไทยระดับนานาชาติ THAI FIGHT ด้วยดีตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เพื่ออนุรักษ์และเผยแพร่ศิลปะป้องกันตัวอันเป็นเอกลักษณ์ประจำชาติไทยให้แพร่หลายและเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก”

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ