[PR News] เปิดลีส 10 รถหรูสุดฮอต จนต้องเปิดให้เช่า Share this

[PR News] เปิดลีส 10 รถหรูสุดฮอต จนต้องเปิดให้เช่า

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 11 ธันวาคม 2562

ริชคาร์เรนทัล ในฐานะผู้ให้บริการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และ Super Car ระดับลักซ์ชัวรี่ อันดับ 1 ของประเทศไทย เปิดลีส 10 รถหรูสุดฮอต จนต้องเปิดให้เช่ารถหรู


จากไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่มีความหลากหลายและความต้องการที่มากขึ้น คำว่าซื้อ “รถเพื่อขับ”คงไม่พอสำหรับใครหลายๆ คน เนื่องจากต้องใช้เม็ดเงินจำนวนมากในการซื้อหารถแต่ละคันมาใช้งานซึ่งไม่ง่ายนัก ดังนั้นผู้คนจึงเกิดค่านิยมใช้บริการเช่ารถหรูเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองและสะท้อนถึงความเป็นตัวตนในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเช่าเพื่อสันทนาการ การท่องเที่ยว หรือแม้แต่การเช่าเพื่อไปเจรจาธุรกิจต่างๆ เพื่อหวังสร้างภาพลักษณ์เป็นที่น่าเชื่อถือแก่บุคคลที่พบเห็นโดยทั่วไป

บริษัท ริชคาร์เรนทัล หรือ RICHCARS ในฐานะผู้ให้บริการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และ Super Car ระดับลักซ์ชัวรี่ อันดับ 1 ของประเทศไทย นับเป็นตัวช่วยให้กับใครหลายๆ คน ที่กำลังมองหาบริการเช่ารถหรูไว้ใช้งานในโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยบริการที่ครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมหลากหลายรุ่น และยี่ห้อ ตั้งแต่กลุ่ม Super Car ซีดานหรู เอสยูวี และสปอร์ตคูเป้ ที่มีให้เลือกไว้ใช้งานตามความต้องการของลูกค้า ดังรายละเอียดดังนี้ โดยรายชื่อรถที่ได้รับความนิยม และมีราคาสูงสุด 10 อันดับได้แก่
1.    Lamborghini Gallardo Superleggara ราคา 24 ล้านบาท
2.    Porsche 911 Carrera S ราคา 13 ล้านบาท
3.    BNW i8 ราคา 12 ล้านบาท
4.    Porsche Panamera S E-HYBRID ราคา 9.4 ล้านบาท
5.    New Porsche 718 Boxster ราคา 8.5 ล้านบาท
6.    Porsche 981 Cayman ราคา 7.9 ล้านบาท
7.    Mercedes-Benz S Class ราคา 6.3 ล้านบาท
8.    Mercedes Benz E200 Cabriolet  AMG ราคา 5.2 ล้านบาท
9.    BMW Z4 Roadster ราคา 4.9 ล้านบาท
10.    Mustang ราคา 4 ล้านบาท


นอกจากนี้ยังมี รถที่ได้รับความนิยม ในราคาลดหลั่นมา ได้แก่ New Mercedes -  Benz C Coupe ราคา 3.4 ล้านบาท กลุ่มซีดานหรู New BMW 5 Series ราคา 3.9 ล้านบาท Mercedes - Benz E Class Sedan ราคา 3.9 ล้านบาท BMW 3 Series ราคา 2.9 ล้านบาท BMW 4 Series ราคา 3.9 ล้านบาท กลุ่มเอสยูวี BMW X4 ราคา 3.9 ล้านบาท และกลุ่มครอบครัว อย่าง Alphard ราคา 3.8 ล้านบาท ก็มีให้เลือกไว้ใช้งานตามโอกาส


ปัจจุบันอัตราการใช้บริการเช่ารถหรูไม่ได้แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นเพียง 7,900 บาทต่อวัน ซึ่งมีแบรนด์และรุ่นต่างๆ ให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ประกอบกับขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว โดยไม่จำเป็นต้องโชว์เอกสารทางการเงิน อาทิ บัตรเครดิต Statement ก็สามารถใช้บริการเช่ารถหรูได้โดยที่ไม่ต้องตรวจสอบประวัติ พร้อมทั้งมีบริการรับ-ส่งรถนอกสถานที่ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เพียงแค่โทรจองล่วงหน้า


ทั้งยังไม่จำกัดเลขไมล์ทำให้มีอิสระในการขับขี่ไปได้ทุกหนแห่งในประเทศไทย และไม่มีการชาร์จเพิ่มเติมตามระยะทางแต่อย่างใด ด้วยอัตราค่าเช่าที่ตรงไปตรงมาไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพราะได้รวมค่าประกันภัยชั้น 1 ไว้แล้ว และยังมี Maintenance ระหว่างใช้บริการ หากเกิดเหตุสุดวิสัยก็มีรถคันใหม่มาเปลี่ยนให้ใช้งานได้ทันที ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นจุดเด่นของบริการเช่ารถหรูจาก RICHCARS สิ่งที่จะได้จากการใช้บริการเช่ารถหรู สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้เฉพาะวันที่ต้องการใช้รถยนต์เท่านั้น และยังสามารถเปลี่ยนใช้รถรุ่นใหม่ๆ ได้ตามใจและในทุกๆ โอกาส โดยที่ไม่ต้องลงทุนซื้อรถไว้ใช้งานเอง ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าผ่อนงวดรถ และค่าบำรุงรักษาต่างๆ ขณะที่เงินส่วนต่างที่เหลือสามารถนำไปใช้ลงทุนในกิจการส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย


อทิตา สุธาดารัตน์ นักธุรกิจ ศิลปินออกแบบขนมไทย และอาจารย์สอนทำขนมไทยสูตรชาววัง เจ้าของแบรนด์ขนม Home Made Delivery ‘Atita Sweet Home’ เล่าถึงประสบการณ์การใช้รถยนต์ส่วนตัวระดับพรีเมี่ยมในการทำธุรกิจว่า ส่วนตัวแล้วเป็นผู้หญิงที่มีอุปนิสัยและไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยความชื่นชอบรถยนต์
ที่มีสมรรณะเครื่องยนต์สูง ปัจจุบันมีรถยนต์ที่ใช้อยู่เป็นประจำคือ Jaguar XJ ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้งานในเชิงธุรกิจและใช้งานในโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อเรื่องงานหรือเจรจาธุรกิจกับลูกค้า หรือแม้กระทั่งใช้รถไปส่งขนมให้กับลูกค้า
    

ปัจจุบัน RICHCARS ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ในการใช้บริการเช่ารถหรู โดยเฉพาะบริษัท Event Agency ที่ต้องการใช้งานรถระดับพรีเมี่ยมเพื่อรองรับแขก VIP, บริษัทโฆษณาต่างๆ ที่ต้องการงานถ่ายภาพโฆษณา ถ่ายภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์, หน่วยงาน หรือโรงแรม ที่ต้องการจัดรถรับ-ส่งผู้บริหารที่สนามบิน และผู้ต้องการใช้งานในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันแต่งงาน และงานวันเกิด หรือเช่ารถหรูเพื่อการท่องเที่ยวต่างจังหวัด และสันทนาการต่างๆ      


เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ