[PR News] เปิดลีส 10 รถหรูสุดฮอต จนต้องเปิดให้เช่า Share this

[PR News] เปิดลีส 10 รถหรูสุดฮอต จนต้องเปิดให้เช่า

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 11 December 2562

ริชคาร์เรนทัล ในฐานะผู้ให้บริการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และ Super Car ระดับลักซ์ชัวรี่ อันดับ 1 ของประเทศไทย เปิดลีส 10 รถหรูสุดฮอต จนต้องเปิดให้เช่ารถหรู


จากไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่มีความหลากหลายและความต้องการที่มากขึ้น คำว่าซื้อ “รถเพื่อขับ”คงไม่พอสำหรับใครหลายๆ คน เนื่องจากต้องใช้เม็ดเงินจำนวนมากในการซื้อหารถแต่ละคันมาใช้งานซึ่งไม่ง่ายนัก ดังนั้นผู้คนจึงเกิดค่านิยมใช้บริการเช่ารถหรูเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองและสะท้อนถึงความเป็นตัวตนในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเช่าเพื่อสันทนาการ การท่องเที่ยว หรือแม้แต่การเช่าเพื่อไปเจรจาธุรกิจต่างๆ เพื่อหวังสร้างภาพลักษณ์เป็นที่น่าเชื่อถือแก่บุคคลที่พบเห็นโดยทั่วไป

บริษัท ริชคาร์เรนทัล หรือ RICHCARS ในฐานะผู้ให้บริการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และ Super Car ระดับลักซ์ชัวรี่ อันดับ 1 ของประเทศไทย นับเป็นตัวช่วยให้กับใครหลายๆ คน ที่กำลังมองหาบริการเช่ารถหรูไว้ใช้งานในโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยบริการที่ครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมหลากหลายรุ่น และยี่ห้อ ตั้งแต่กลุ่ม Super Car ซีดานหรู เอสยูวี และสปอร์ตคูเป้ ที่มีให้เลือกไว้ใช้งานตามความต้องการของลูกค้า ดังรายละเอียดดังนี้ โดยรายชื่อรถที่ได้รับความนิยม และมีราคาสูงสุด 10 อันดับได้แก่
1.    Lamborghini Gallardo Superleggara ราคา 24 ล้านบาท
2.    Porsche 911 Carrera S ราคา 13 ล้านบาท
3.    BNW i8 ราคา 12 ล้านบาท
4.    Porsche Panamera S E-HYBRID ราคา 9.4 ล้านบาท
5.    New Porsche 718 Boxster ราคา 8.5 ล้านบาท
6.    Porsche 981 Cayman ราคา 7.9 ล้านบาท
7.    Mercedes-Benz S Class ราคา 6.3 ล้านบาท
8.    Mercedes Benz E200 Cabriolet  AMG ราคา 5.2 ล้านบาท
9.    BMW Z4 Roadster ราคา 4.9 ล้านบาท
10.    Mustang ราคา 4 ล้านบาท


นอกจากนี้ยังมี รถที่ได้รับความนิยม ในราคาลดหลั่นมา ได้แก่ New Mercedes -  Benz C Coupe ราคา 3.4 ล้านบาท กลุ่มซีดานหรู New BMW 5 Series ราคา 3.9 ล้านบาท Mercedes - Benz E Class Sedan ราคา 3.9 ล้านบาท BMW 3 Series ราคา 2.9 ล้านบาท BMW 4 Series ราคา 3.9 ล้านบาท กลุ่มเอสยูวี BMW X4 ราคา 3.9 ล้านบาท และกลุ่มครอบครัว อย่าง Alphard ราคา 3.8 ล้านบาท ก็มีให้เลือกไว้ใช้งานตามโอกาส


ปัจจุบันอัตราการใช้บริการเช่ารถหรูไม่ได้แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นเพียง 7,900 บาทต่อวัน ซึ่งมีแบรนด์และรุ่นต่างๆ ให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ประกอบกับขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว โดยไม่จำเป็นต้องโชว์เอกสารทางการเงิน อาทิ บัตรเครดิต Statement ก็สามารถใช้บริการเช่ารถหรูได้โดยที่ไม่ต้องตรวจสอบประวัติ พร้อมทั้งมีบริการรับ-ส่งรถนอกสถานที่ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เพียงแค่โทรจองล่วงหน้า


ทั้งยังไม่จำกัดเลขไมล์ทำให้มีอิสระในการขับขี่ไปได้ทุกหนแห่งในประเทศไทย และไม่มีการชาร์จเพิ่มเติมตามระยะทางแต่อย่างใด ด้วยอัตราค่าเช่าที่ตรงไปตรงมาไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพราะได้รวมค่าประกันภัยชั้น 1 ไว้แล้ว และยังมี Maintenance ระหว่างใช้บริการ หากเกิดเหตุสุดวิสัยก็มีรถคันใหม่มาเปลี่ยนให้ใช้งานได้ทันที ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นจุดเด่นของบริการเช่ารถหรูจาก RICHCARS สิ่งที่จะได้จากการใช้บริการเช่ารถหรู สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้เฉพาะวันที่ต้องการใช้รถยนต์เท่านั้น และยังสามารถเปลี่ยนใช้รถรุ่นใหม่ๆ ได้ตามใจและในทุกๆ โอกาส โดยที่ไม่ต้องลงทุนซื้อรถไว้ใช้งานเอง ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าผ่อนงวดรถ และค่าบำรุงรักษาต่างๆ ขณะที่เงินส่วนต่างที่เหลือสามารถนำไปใช้ลงทุนในกิจการส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย


อทิตา สุธาดารัตน์ นักธุรกิจ ศิลปินออกแบบขนมไทย และอาจารย์สอนทำขนมไทยสูตรชาววัง เจ้าของแบรนด์ขนม Home Made Delivery ‘Atita Sweet Home’ เล่าถึงประสบการณ์การใช้รถยนต์ส่วนตัวระดับพรีเมี่ยมในการทำธุรกิจว่า ส่วนตัวแล้วเป็นผู้หญิงที่มีอุปนิสัยและไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยความชื่นชอบรถยนต์
ที่มีสมรรณะเครื่องยนต์สูง ปัจจุบันมีรถยนต์ที่ใช้อยู่เป็นประจำคือ Jaguar XJ ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้งานในเชิงธุรกิจและใช้งานในโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อเรื่องงานหรือเจรจาธุรกิจกับลูกค้า หรือแม้กระทั่งใช้รถไปส่งขนมให้กับลูกค้า
    

ปัจจุบัน RICHCARS ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ในการใช้บริการเช่ารถหรู โดยเฉพาะบริษัท Event Agency ที่ต้องการใช้งานรถระดับพรีเมี่ยมเพื่อรองรับแขก VIP, บริษัทโฆษณาต่างๆ ที่ต้องการงานถ่ายภาพโฆษณา ถ่ายภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์, หน่วยงาน หรือโรงแรม ที่ต้องการจัดรถรับ-ส่งผู้บริหารที่สนามบิน และผู้ต้องการใช้งานในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันแต่งงาน และงานวันเกิด หรือเช่ารถหรูเพื่อการท่องเที่ยวต่างจังหวัด และสันทนาการต่างๆ      


เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ